Đăng ký kiểm tra đánh giá trình độ IELTS và tư vấn miễn phí - Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra | Luyện thi IELTS cam kết đầu ra | Luyện thi IELTS - Anh Ngữ ZIM

Bài kiểm tra đánh giá trình độ cho học viên đang muốn đánh giá trình độ IELTS của bản thân trước khi tham khảo tư vấn các chương trình luyện thi IELTS cam kết đầu ra tại ANH NGỮ ZIM

 Nội dung
Đối tượng làm bài test Dành cho học viên đang muốn đánh giá trình độ IELTS của bản thân trước khi tham khảo chương trình học IELTS tại ZIM.
Thời gian Đây là chương trình tư vấn cá nhân nên lịch được tư vấn viên hẹn theo lịch của học viên
Cấu trúc bài thi 4 kỹ năng IELTS:

  • Listening (~ 40 min, 4 sections)
  • Reading (60 min, 3 passages)
  • Writing (60 min, 2 tasks)
  • Speaking ( ~ 13 – 15 mins, 3 parts)
Độ khó ~ 99% đề thi IELTS thật
Phí tham gia Miễn phí
Cơ hội
  • Phân tích đánh giá trình độ của học viên
  • Tư vấn lộ trình học IELTS
  • Tư vấn tài liệu luyện thi IELTS
Cách đăng ký Học viên vui lòng đăng ký vào form bên

 Lưu ý: Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được điện thoại confirm, vui lòng để ý điện thoại xác nhận thông tin đăng ký trong vòng 15′.

ANH NGỮ ZIM – CHUYÊN GIA LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

ZIM là đơn vị chuyên luyện thi chứng chỉ IELTS cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, ZIM thực hiện sứ mệnh đưa Ngôn Ngữ Anh trở thành ngôn ngữ chính thức thứ 2 ở Việt Nam sau tiếng Việt.

Đối với mỗi chương trình học và luyện thi ZIM cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên bằng văn bản kèm theo những gói hỗ trợ chất lượng cao giúp học viên đạt được mục tiêu đầu ra. Ngoài giờ học chính thức,chúng tôi thực sự giúp đỡ học viên tự học ở nhà với những kho tài liệu được biên soạn bởi các chuyên gia. Nhờ vào chất lượng thực sự tốt trong từng giờ học, ZIM đã và luôn được nhiều học viên ủng hộ và luôn là thương hiệu uy tín luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Với đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS, ZIM là đơn vị hàng đầu luyện thi IELTS cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên.

[]
1 Step 1
ĐẶT LỊCH KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
Chương trình dành cho các bạn muốn kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình luyện thi IELTS
Họ tên
Số điện thoại
Xác nhận SĐT
Bạn cần IELTS để làm gì?
Bạn có đăng ký tư vấn 1:1 lộ trình học?
Chọn ngày hẹn test trình độ
Chọn Địa điểm
Đăng ký thời gian làm bài test
Previous
Next
Hotline hỗ trợ giải đáp thắc mắc
Ms. Mai: 0903 435 140
Ms. Tuyet: 0911 925 239