Hướng dẫn đăng ký chấm bài IELTS Writing miễn phí - Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra | Luyện thi IELTS cam kết đầu ra | Luyện thi IELTS - Anh Ngữ ZIM

Với cam kết hỗ trợ và đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng luyện thi IELTS, Anh Ngữ ZIM lập chuyên trang chữa bài IELTS Writing hỗ trợ cộng đồng – IELTS CORRECT. Website cung cấp các gói chữa bài từ Free đến tính phí ( Essay Common và Essay Express) với mục đích hỗ trợ tối đa các học viên tự luyện thi tại nhà.

Khi đăng ký gói Essay Free học viên sẽ được chấm và chữa ngữ pháp chi tiết 10 bài (do số lượng bài chữa Free rất nhiều, trên 90% số lượng bài, nên Anh Ngữ ZIM hiện tại sẽ cố gắng duy trì  10 bài và sẽ cố gắng nâng số bài lên trong tương lai).

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Các bạn truy cập IELTS CORREC tại http://ielts.zim.vn mục Tài khoản trên thanh menu, tại đây có 2 phần là Login và Register. Bạn nhập thông tin vào mục register và verify google captcha (I’m not a robot). Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được mail kích hoạt.

BƯỚC 2: CHỌN GÓI CHẤM BÀI
Chọn gói ESSAY FREE và đăng ký. Tiếp theo các bạn thực hiện các bước thanh toán ( không mất phí)

BƯỚC 3: GỬI ESSAY

Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ đươc redirect về trang bài gửi. Bọn chọn mục Gửi Essay trên thanh menu để bắt đầu gửi bài chấm.

ZIM cam kết chất lượng chữa bài sẽ chi tiết và tốt nhất cho học viên cho dù là FREE. Trong quá trình chấm và chữa có thể do số lượng bài quá nhiều sẽ có 1 số sai sót nhất định, tuy nhiên đội ngũ Instructors tại ZIM sẽ cố gắng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi học viên.
Anh Ngữ ZIM