IELTS WRITING TASK 2 - 2016 REVIEW - Toan ZIM

ielts-writing-2016-review-copy

ielts-writing-2016-review-2

IELTS WRITING TASK 2 – 2016 REVIEW bao gồm 36 bài mẫu band 8 cho tất cả các chủ đề xuất hiện vào năm 2016 nhằm giúp các sĩ tử IELTS có cái nhìn tổng quát và thực tế về độ khó của bài thi viết task 2 cũng như xu hướng ra đề thi viết IELTS. Cuốn Review là một nguồn đáng tin cậy và hữu ích dành cho người học IELTS, với chủ biên là thầy Toàn ZIM – Giám Đốc Học Thuật Anh Ngữ ZIM cùng các giảng viên chuyên môn tại ZIM.

Sách đặc biệt phù hợp và phát huy tác dụng tốt nhất đối với người sử dụng có kiến thức nền vững chắc về tiếng Anh cũng như về IELTS Writing.

Sách có thể được sử dụng làm nguồn học liệu tham khảo cho các thầy cô hoặc trung tâm luyện thi IELTS khác. Khi sử dụng rất mong các thầy cô và trung tâm vui lòng dẫn nguồn.

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SÁCH

  1. Sách download MIỄN PHÍ
  2. Các sĩ tử IELTS điền thông tin vào form bên dưới để nhận sách. Sau khi đăng ký vui lòng check mail để kiểm tra thông tin download sách.
  3. ZIM chỉ gửi được tối đa 500 emails/ngày. Nếu bạn đăng ký email chuẩn mà chưa nhận được sách có nghĩa là bạn nên quay lại vào ngày hôm sau để đăng ký lại.
IELTS HOT
Tổng hợp tài liệu tự học IELTS Listening và Reading (Phần 2: Intermediate - Advanced)

Lưu ý: Nếu bạn nhập sai Email sẽ không nhận được tài liệu. Sau khi gửi form đăng ký vui lòng chờ 15s để nhận được xác nhận từ ZIM (hình bên dưới)

confirm

(Đăng ký thành công)

[]
1 Step 1
Đăng Ký Nhận Sách
Tên
Bạn cần IELTS để làm gì?
Target IELTS của bạn
Previous
Next