About Us - Anh Ngữ ZIM

Anh Ngữ ZIM

ZIM

School of English and Test Preparation

ZIM là tổ chức giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, chúng tôi mang sứ mệnh phát triển trí tuệ Việt bằng việc phát triển khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ toàn cầu.

Tại ZIM, để giúp từng học viên học tập hiệu quả trong việc sử dụng tiếng Anh và đạt kết quả cao trong các bài thi chứng chỉ tiếng Anh, các chuyên gia luyện thi cấp tốc và các chuyên gia về phương pháp giảng dạy ngôn ngữ Anh đã xây dựng hệ thống giáo trình chuyên sâu và bài bản. Với hệ thống đào tạo và hỗ trợ học viên chuyên nghiệp, tập trung vào tính hiệu quả, ZIM không chỉ đảm bảo thành công mà còn đem đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho học viên. Từ những giá trị đó , ZIM đã và đang giúp các thế hệ trẻ Việt Nam đạt được những mục tiêu tuyệt vời trong sự nghiệp học tập của bản thân.

Cam kết của ZIM

  • ZIM cam kết quyền lợi của học viên là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động
  • ZIM cam kết chất lượng của chương trình tại trung tâm được xây dựng mang đến hiệu quả cho từng học viên
  • ZIM cam kết đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất thông qua những tài liệu tự học chất lượng cao do ZIM biên soạn.
  • ZIM cam kết đóng góp vào chất lượng đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam bằng sự gia tăng không ngừng chất lượng giảng dạy và hiệu quả đầu ra.

Phương pháp giảng dạy

Xuyên suốt hệ thống giảng dạy của ZIM là phương pháp 5 Bước PUPIL 

Step 1: Perceiving – Nhận thức:  Xây dựng sự nhận biết cơ bản về những kiến thức được học

Step 2: Understanding – Hiểu: Học sinh hiểu được bản chất và cách sử dụng kiến thức

Step 3: Practicing – Luyện tập: Áp dụng kiến thức được học bằng việc thực hành thường xuyên với hệ thống bài tập đa dạng

Step 4: Intensifying – Tăng cường: Khắc sâu kiến thức với những chủ điểm nâng cao, hiểu sâu và áp dụng toàn diện hơn

Step 5: Leaping – Chuyển hóa:  Mở rộng và liên kết với những mảng kiến thức khác

Phương pháp PUPIL giúp học viên tiếp cận và xây dựng kiến thức từ bản chất đến trình độ sử dụng ngôn ngữ linh hoạt cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Là phương pháp sư phạm hiệu quả và đã mang đến nhiều thành công cho các thế hệ học viên tại Anh Ngữ ZIM.