About Us - Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra | Luyện thi IELTS cam kết đầu ra | Luyện thi IELTS - Anh Ngữ ZIM

Anh Ngữ ZIM là tổ chức giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS tại Việt Nam, chúng tôi mang sứ mệnh đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ phổ thông thứ hai tại Việt Nam. ZIM cung cấp các chương trình luyện thi IELTS chất lượng cao và tư vấn giáo dục quốc tế cho những học viên có nhu cầu học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Tại Anh Ngữ ZIM, để giúp từng học viên học tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi IELTS, TOEFL, các chuyên gia luyện thi cấp tốc và các chuyên gia về phương pháp giảng dạy ngôn ngữ Anh đã xây dựng hệ thống giáo trình chuyên sâu và bài bản. Với hệ thống đào tạo và hỗ trợ học viên chuyên nghiệp, tập trung vào tính hiệu quả, ZIM không chỉ đảm bảo thành công mà còn đem đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho học viên. Từ những giá trị đó , ZIM đã và đang giúp các thế hệ trẻ Việt Nam đạt được những mục tiêu tuyệt vời trong sự nghiệp học tập của bản thân.

Cam kết của Anh Ngữ ZIM

  • Anh Ngữ ZIM cam kết quyền lợi của học viên là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động
  • Anh Ngữ ZIM cam kết chất lượng của chương trình tại trung tâm được xây dựng mang đến hiệu quả cho từng học viên
  • Anh Ngữ ZIM cam kết đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất thông qua những tài liệu tự học chất lượng cao do ZIM biên soạn.
  • Anh Ngữ ZIM cam kết đóng góp vào chất lượng đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam bằng sự gia tăng không ngừng chất lượng giảng dạy và hiệu quả đầu ra.

Phương pháp giảng dạy

Xuyên suốt hệ thống giảng dạy của ZIM là phương pháp PUPIL

  1. Perceiving
  2. Understanding
  3. Practicing
  4. Intensifying
  5. Leaping

Phương pháp PUPIL giúp học viên tiếp cận và xây dựng kiến thức từ bản chất đến trình độ sử dụng ngôn ngữ linh hoạt cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Là phương pháp sư phạm hiệu quả và đã mang đến nhiều thành công cho các thế hệ học viên tại Anh Ngữ ZIM.