Đăng ký mua sách Power Vocab for IELTS Speaking and Writing - Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra | Luyện thi IELTS cam kết đầu ra | Luyện thi IELTS - Anh Ngữ ZIM

Giới thiệu sách

Cách sử dụng từ vựng rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến kết quả IELTS cả 4 kỹ năng của học viên, đặc biệt là kỹ năng Writing và Speaking. Một lỗi rất phổ biến là lỗi lạm dụng từ khó trong bài thi Writing và Speaking. Việc lạm dụng từ vựng khó và sử dụng sai văn cảnh ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bài làm cũng như điểm số bài thi của học viên (có thể ảnh hưởng tới 20% điểm thi kỹ năng). Thực tế qua các kinh nghiệm thi IELTS của các giảng viên tại ZIM, học viên hoàn toàn có thể đạt điểm số IELTS rất cao (> Band 8 hoặc Band 9 Writing) mà không cần sử dụng từ khó.

Thầy SAM – Chuyên IELTS Intensive tại ZIM với phong cách viết Writing đơn giản nhưng hiệu quả.

Bộ sách Power Vocab for IELTS Wriring & Speaking được ZIM biên soạn với mong muốn giúp học viên ý thức và hiểu rõ các sử dụng chính xác từ vựng theo chủ đề, tư duy sử dụng từ vựng trong bài làm. Sách được thiết kế theo phương pháp tư duy từ vựng do ZIM nghiên cứu và phát triển:  Awareness – Common usage – Broadening – Mastery (Nhận biết từ vựng  – cách sử dụng thông thường – mở rộng cách sử dụng từ – Sử dụng chính xác từ vựng). Đây là phương pháp đã được kiểm định và mang đến rất nhiều thành công cho học viên của ZIM.

Các chủ đề IELTS trong sách bao gồm (các chủ đề sẽ gặp trong bài thi IELTS):

 1. Education
 2. Work
 3. The Environment
 4. Tourism
 5. Transportation
 6. People
 7. Life experiences
 8. Money and business

Mỗi unit bao gồm cả phần hướng dẫn brainstorming khi làm bài.

Ngoài ra, khi mua sách học viên sẽ được tham gia miễn phí cộng động giải đáp thắc khi dùng sách cũng như giải đáp thắc mắc bài tập trong sách của ZIM.

Đặt trước sách

Thông tin mua sách:

 • Giá sách: 210.000 VNĐ/ bộ gồm 2 cuốn Writing và Speaking
 • Ngày nhận sách: 25-12-2018
 • Hình thức nhận sách: Ship tận nhà hoặc nhận sách trực tiếp tại Anh Ngữ ZIM

Để đặt trước sách, học viên điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để giữ suất mua sách. ZIM sẽ liên hệ và xác nhận với bạn khi sách xuất bản.

""
1
Đăng ký đặt trước mua sách
Họ tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Xác nhận số điện thoạiyour full name
Previous
Next