Du hoc canada co ton nhieu tien

Du học Canada tốn bao nhiêu tiền?

Du học Canada là một lựa chọn hết sức sáng giá đối với sinh viên quốc tế bởi chi phí hợp lý, nền giáo dục tiên tiến và cơ hội định cư cao.

Những bài kiểm tra giúp bạn lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Bài viết này cung cấp cho bạn một số công cụ là các bài kiểm tra qua đó giúp bạn có được những nhận định cơ bản về bản thân trong việc lựa chọn nghề phù hợp. Hơn hết đây chỉ là bước đầu, xác định nghề nghiệp là hành trình cả đời, vì vậy hãy cho phép bản thân mình khám phá nhé.

Lịch khai giảng lớp luyện thi IELTS

Trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Cập nhật trên toàn hệ thống Hà Nội và Tp.HCM
Xem thêm

Những điều du học sinh nên biết trước khi lựa chọn con đường du học

Những điều du học sinh nên biết trước khi đi du học

ng chỉ là đại học, độ tuổi du học ngày nay có xu hướng trẻ hóa dần. Để có được sự thích nghi tốt nhất, nhiều bạn trẻ được đi du học từ rất sớm ở độ tuổi cấp 2, cấp 3. Bên cạnh những chân trời tri thức để bạn khám phá, hành trình du học còn là vô vàn những trải nghiệm khác biệt mà bạn chỉ có thể có được khi sống ở một đất nước khác và rời xa vòng tay gia đình.

Lịch thi thử IELTS tháng này

Nhận kết quả ngay sau thi, phần thưởng 1.000.000vnd cho giải nhất
Xem thêm

tat-tan-tat-nhung-gi-ban-can-chuan-bi-trong-hanh-ly-du-hoc-phan-1

Tất tần tật những gì bạn cần chuẩn bị trong hành lý du học – Phần 1

Bạn đang vô cùng háo hức chuẩn bị cho hành trình du học của mình sắp đến, nhưng lại vô cùng băn khoăn trong việc đóng gói hành lý mang theo du học?

Bài viết này sẽ tổng hợp các kinh nghiệm chuẩn bị hành lý từ các du học sinh. Từ đó, bạn có thể rút kinh nghiệm cho bản thân, tránh tình trạng vừa thừa vừa thiếu nơi xứ người.

Tư vấn và giải đáp chương trình học