Giải đề và giải thích chi tiết Cambridge English IELTS 14

Hiện nay, các bạn sĩ tử có rất nhiều nguồn tài liệu để tham khảo, ôn luyện phục vụ cho kì thi IELTS. Tuy nhiên, việc cẩn thận lựa chọn nguồn sách uy tín, liên tục cập nhập đề thi sát thực tế là một điều rất quan trọng. Trong số đó, không thể không kể đến đầu sách “Cambridge IELTS”.

Cambridge là nhà xuất bản sách Tiếng Anh uy tín, được sử dụng rộng rãi không chỉ trên phạm vi Anh Quốc mà còn trên khắp thế giới với những người quan tâm đến IELTS. Với các sĩ tử, bộ sách Cambridge IELTS là tài liệu “bắt buộc phải có” để luyện tập, ôn luyện. 

Bộ sách được xuất bản đến nay đã được 14 tập, các bài tập bao gồm đẩy đủ 4 kĩ năng theo lộ trình từ cơ bản tới nâng cao. Các bài tập đều được biên soạn hết sức cẩn thận, dễ hiểu, sát với đề thi thật. Cách dẫn dắt người học và ví dụ của cuốn sách vô cùng thực tế, không mang lý thuyết học thuật. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của bộ Cambridge là chỉ có đáp án mà không bao gồm giải thích, khiến cho bạn học không giải quyết được lỗi sai triệt để. 

Để khắc phục điểm yếu này, đội ngũ chuyên môn tại Anh Ngữ ZIM đã biên soạn cuốn “Cambridge IELTS 14 Key & Explanation”. Tài liệu giải đề và giải thích cả 4 kỹ năng trong Cambridge IELTS thay vì chỉ kỹ năng Reading như những cuốn trước. 

Lịch thi thử IELTS tháng này

Kinh nghiệm phòng thi rất quan trọng và thi thử là cách rất tốt để tích lũy kinh nghiệm. Đề thi IELTS tại ZIM rất sát đề thi thật, đánh giá trình độ chính xác, nhận kết quả ngay sau khi thi, và phần thưởng 1.000.000đ cho giải nhất ….

Xem thêm

Điểm nổi bật của cuốn sách:

  • Giải thích đáp án Listening & Reading chi tiết: chỉ ra và giải thích vùng thông tin liên quan tới đáp án; giải thích tại sao chọn đáp án đó từ những thông tin được cung cấp trong bài đọc/nghe.
  • Giải đề Writing (bao gồm cả task 1 và task 2): Phân tích đề bài, lập dàn ý cho bài, bài mẫu band 8.0, từ vựng theo chủ đề.
  • Câu trả lời mẫu cho kỹ năng Speaking: Câu trả lời mẫu cho 3 phần, từ vựng theo chủ đề.

Download

Tư vấn và giải đáp chương trình học