teacher-detail/intro-avatar-bg
Hoàng Khải Đức

Hoàng Khải Đức

8.0IELTS Overall
6591 học viên
Trình độ tiếng Anh hiện tại: 8.0 Tôi là Hoàng Khải Đức, một giáo viên trẻ với hai năm kinh nghiệm giảng dạy chứng chỉ IELTS và tiếng Anh giao tiếp. Trong năm 2019, tôi đã đạt chứng chỉ IELTS 7.5 với điểm kỹ năng Speaking 8.0. Đến năm 2020, tôi đã đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Trong suốt quá trình học tiếng Anh, tôi luôn chú trọng đến việc áp dụng các kiến thức tiếng Anh vào thực tế giao tiếp và đảm bảo tất cả các từ vựng học được đều có thể được bản thân ứng dụng. Hiểu được khó khăn của người học tiếng Anh luôn xuất phát từ động lực bản thân, phương châm giảng dạy của tôi là luôn tìm cách để sự hứng thú cá nhân của bản thân người dạy đối với tiếng Anh trở thành động lực của từng học viên, giúp việc tiếp thu và vận dụng ngôn ngữ này trở thành một sở thích hằng ngày, thay vì một rào cản hay áp lực.
5 người đang theo dõi

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Điểm số & Chứng chỉ

8.0 IELTS Overall
listening 7.5, speaking 8.0, reading 8.5, writing 7.5

Học vấn

Cử nhân ngôn ngữ Anh ĐH mở TP.HCM

Kinh nghiệm

5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại ZIM08/2019
- Có kinh nghiệm chuyên sâu giảng dạy IELTS Speaking và Writing, đặc biệt ở band điểm 6.0+ - Tích cực rèn luyện, nâng cấp chuyên môn: cải thiện IELTS Writing từ 6.0-7.5 trong suốt quá trình công tác tại ZIM, 2 lần đạt 7.5 cho kỹ năng Writing. Kỹ năng Speaking 1 lần đạt 7.5, 3 lần đạt 8.0. - Đóng góp học thuật: dự án Từ điển ngữ pháp Tiếng Anh và một số bài viết khác được đăng tải trên trang web chính thức.

Thành tựu

Điểm chứng chỉ: IELTS 8.0

Hoạt động

Giảng dạy IELTSGV khảo thí (mock test, final test, placement test)Tham gia viết sách

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Nguyễn Anh Toàn

Bài viết

Các câu điều kiện | Công thức, cách dùng & ví dụ chi tiết

Các câu điều kiện | Công thức, cách dùng & ví dụ chi tiết

Câu điều kiện là một trong những ngữ pháp quan trọng cần chú ý trong tiếng Anh, đặc biệt là khi sử dụng trong văn nói. Bài học hôm nay sẽ giới thiệu về câu điều kiện, phân loại, công thức và cách sử dụng cho người học tiếng Anh, phục vụ mục đích giao tiếp.
52620 lượt đọc
Cấu trúc The more | Công thức và cách dùng chi tiết nhất

Cấu trúc The more | Công thức và cách dùng chi tiết nhất

Cấu trúc the more trong tiếng Anh là một dạng cấu trúc đảo ngữ so sánh hơn. Bài viết này cung cấp cho người học các cấu trúc chung và dạng rút gọn của cấu trúc này trong tiếng Anh.
956 lượt đọc
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833