teacher-detail/intro-avatar-bg
Hoàng Phương Nam

Hoàng Phương Nam

0
1947 học viên

Mình là Nam, đã tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm kỹ thuật chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh. Điểm thi IELTS overall gần nhất của mình là 7.5 (R:8.5, L:8.5, W:6.5, S: 7). Thông qua quá trình làm việc là giảng dạy mình muốn lan tỏa niềm yêu thích đối với tiếng anh cũng như là giúp các bạn có được band điểm mong muốn. “My compass is curiosity”, luôn luôn tìm tòi và thử nghiệm những thứ mới sẽ hướng chúng ta tới những tương lai tốt đẹp hơn.

1 người đang theo dõi

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Kinh nghiệm

Giáo sinh ở THPT Thủ Đức
Viết bài Scholar Article
Bài viết: "Luyện tập khả năng so sánh phân tích cải thiện bài True False Not Given & Yes No Not Given" Bài viết: "Nhận diện vùng chứa đáp án trong dạng bài điền từ cho người học trình độ 4.0"

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Hoàng Phương Nam

Bài viết

Ảnh hưởng của tuổi tác lên khả năng nghe của người học

Ảnh hưởng của tuổi tác lên khả năng nghe của người học

Tuổi tác luôn là một trở ngại cho người học tiếng Anh về kỹ năng nghe ngay kể về mặt tâm lý và sinh học. Bài viết phân tích từng khái niệm cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến kỹ năng nghe qua từng độ tuổi. Tuổi tác đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến khả năng nghe của người học. Theo nhiều nghiên cứu, khả năng nghe của con người có thể khác nhau tùy theo tuổi tác do một loạt các yếu tố như sự suy giảm của trí não, khả năng tập trung, và khả năng xử lý thông tin.  
41 lượt đọc
Nhận diện vùng chứa đáp án trong dạng bài điền từ cho người học trình độ 4.0

Nhận diện vùng chứa đáp án trong dạng bài điền từ cho người học trình độ 4.0

Bài viết tập trung vào việc giải thích một cách rõ ràng và dễ hiểu về cách nhận diện và xác định vùng chứa thông tin đáp án trong dạng bài điền từ giúp người học hiểu rõ hơn về việc tập trung vào các câu hỏi thông tin trong đoạn đối thoại, chú ý đến các từ khoá, tìm kiếm paraphrase và nhận diện signalling language.
492 lượt đọc
Luyện tập khả năng so sánh phân tích cải thiện bài True False Not Given & Yes No Not Given

Luyện tập khả năng so sánh phân tích cải thiện bài True False Not Given & Yes No Not Given

Trong phần thi IELTS Reading, khả năng phân tích và đối chiếu là vô cùng quan trọng để hiểu và tìm kiếm thông tin trong các đoạn văn. Trong dạng bài True/False/Not Given và Yes/No/Not Given sử dụng kỹ năng phân tích và đối chiếu sẽ giúp xác định được những thông tin mấu chốt để có thể xác định xem đáp án thích hợp nhất là gì.
776 lượt đọc
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu