teacher-detail/intro-avatar-bg
Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

8.0IELTS Overall
700 học viên
Giáo viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh CLC, khoa Sư phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. - Trình độ hiện tại: 8.0 IELTS. - Có gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh (kể từ năm 2020), bao gồm các chương trình BGD, luyện thi các cấp, Cambridge, IELTS, TOEIC và Tiếng Anh giao tiếp. Bản thân mình giảng dạy với phương châm học để vận dụng, ứng dụng vào cuộc sống và học toàn diện, không chỉ mở rộng thêm về kiến thức Tiếng Anh mà còn các kiến thức tự nhiên, xã hội khác. Bởi vậy, giờ học của mình sẽ không chỉ có từ vựng, ngữ pháp, bài tập mà còn có câu chuyện và gắn kết.
0 người đang theo dõi

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Điểm số & Chứng chỉ

8.0 IELTS Overall

Học vấn

Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Sư phạm Tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN

Kinh nghiệm

English Tutor08/2020
Cung cấp cho học sinh kiến ​​thức ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết để làm tốt các kỳ thi. Hỗ trợ phụ huynh và học viên tiềm năng xây dựng chiến lược học tập cá nhân hóa. Duy trì 100% sự hài lòng của phụ huynh và học sinh bằng cách xử lý và yêu cầu linh hoạt, hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau.
IELTS & TOIEC Instructor; Placement Tester10/2023
Phát triển các phương pháp giảng dạy có tính sáng tạo và hiệu quả cao. Truyền cảm hứng cho học viên về động lực và niềm đam mê học ngôn ngữ. Thúc đẩy sự hứng thú học ngoại ngữ của học viên. Cung cấp những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết cho học viên.

Thành tựu

Tham gia hoạt động giảng dạy ở nhiều khoá IELTS và TOEIC, với các trình độ đa dạng. Tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu, viết articles.

Hoạt động

Đã và đang tham gia nhiều hoạt động ở ZIM như: Giảng dạy, mock test, dạy On-demand, viết các bài nghiên cứu chuyên sâu.

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Nguyễn Anh Toàn

Bài viết

Idioms chủ đề Plants và ứng dụng trong IELTS Speaking Part 1

Idioms chủ đề Plants và ứng dụng trong IELTS Speaking Part 1

Sử dụng thành ngữ là một yếu tố giúp thí sinh IELTS gây ấn tượng với giám khảo trong bài thi kỹ năng Speaking. Hãy cùng ZIM tìm hiểu một số thành ngữ hay về chủ đề Plants (Thực vật) trong bài viết sau.
17 lượt đọc
Từ vựng IELTS Listening Part 4 - Chủ đề các loài động vật trong tự nhiên

Từ vựng IELTS Listening Part 4 - Chủ đề các loài động vật trong tự nhiên

Chủ đề Animals (Động vật) là một chủ đề khá phổ biến và thường xuất hiện trong bài thi IELTS kỹ năng Listening. Vậy nên hôm nay hãy cùng ZIM khám phá những từ vựng về chủ đề này để chuẩn bị cho phần thi IELTS Listening Part 4 nhé.
147 lượt đọc
Dự đoán đáp án IELTS Listening thông qua phân tích ngữ pháp | Thứ tự cụm danh từ

Dự đoán đáp án IELTS Listening thông qua phân tích ngữ pháp | Thứ tự cụm danh từ

Trong bài viết này, hãy cùng ZIM khám phá phương pháp dự đoán đáp án bài Listening điền từ bằng ngữ pháp - Thứ tự cụm danh từ để cải thiện độ chính xác của đáp án trong bài thi IELTS kỹ năng nghe.
141 lượt đọc
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833