teacher-detail/intro-avatar-bg
Nguyễn Thị Vân Trang

Nguyễn Thị Vân Trang

8.0IELTS Overall
6466 học viên
Là giảng viên tại Anh ngữ ZIM từ tháng 10/2020, tốt nghiệp ngành Business Studies trường University of Bedfordshire tại nước Anh. Trình độ tiếng Anh hiện tại: 8.0 IELTS. Từng là thành viên đội tuyển chuyên Anh và có thời gian du học ở nước ngoài, tôi đã nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa cách học tiếng Anh của người Việt Nam và cách ngôn ngữ thực sự được sử dụng. Mong muốn của tôi là có thể giúp học viên của mình tiếp cận và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên như người bản xứ, một cách đơn giản và hiệu quả.
1 người đang theo dõi

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Điểm số & Chứng chỉ

8.0 IELTS Overall
listening 9.0, speaking 7.0, reading 8.5, writing 7.5

Học vấn

Cử nhân ngành Business Studies (Project Management) tại University of Bedfordshire ở nước Anh.

Kinh nghiệm

Giảng viên10/2020
Đảm nhận nhiều lớp IELTS ở các trình độ khác nhau, từ Cơ bản đến Nâng cao. Tham gia hỗ trợ học viên ngoài giờ học theo hình thức hỗ trợ tại phòng tự học và chấm thi thử IELTS. Với tư cách là một giảng viên và đồng thời là một người học, tôi luôn đặt mình vào vị trí của học viên để hiểu rõ những khó khăn mà họ đang phải đối mặt. Điều này giúp tôi đề xuất những phương pháp giáo dục phù hợp nhất cho từng cá nhân. Tôi tin rằng giáo dục không thể tồn tại khái niệm "one-size-fits-all" (áp dụng một quy tắc cho tất cả mọi người), mà cần phải được cá nhân hóa dựa trên cách học, cách tư duy và lối sống riêng của từng học viên.

Thành tựu

Đã giảng dạy hơn 100 khoá học tại Anh ngữ ZIM, trong đó có những tiết học được chọn để các giáo viên tập sự dự thính. Viết hơn 30 bài viết học thuật, tất cả đều được chọn để đăng tải trên website của Anh ngữ ZIM.

Hoạt động

Nghiên cứu và sản xuất các bài viết trên trang web của trung tâmTham gia chấm thi trong các buổi thi thử IELTS tại trung tâmTham gia viết sách Understanding Vocabulary for IELTS Writing (version 2)

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Nguyễn Anh Toàn

Bài viết

Cấu trúc Let | 5 Cách dùng cơ bản trong tiếng Anh

Cấu trúc Let | 5 Cách dùng cơ bản trong tiếng Anh

Let là một từ thuộc mức A1 (mức thấp nhất) trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Nói một cách khác, đây là một từ cơ bản mà những người học tiếng Anh cần nắm vững cấu trúc sử dụng. Ngoài ra, từ “let” cũng có nhiều nét nghĩa với đa dạng cách ứng dụng, giúp người học linh hoạt diễn đạt khi giao tiếp hoặc trong phần thi Writing và Speaking. Bài viết này sẽ giới thiệu đến người học 5 cấu trúc let phổ thông nhất.
1075 lượt đọc
Cách tránh lỗi kết luận để cải thiện điểm Task Response 6.0 lên 7.0 trong Writing Task 2

Cách tránh lỗi kết luận để cải thiện điểm Task Response 6.0 lên 7.0 trong Writing Task 2

Bài viết này sẽ hướng dẫn người đọc cách khắc phục một số lỗi kết luận phổ biến để cải thiện điểm Task Response 6.0 lên band 7.0 trong bài thi IELTS Writing Task 2.
513 lượt đọc
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833