Nguyễn Tuấn Dũng

Nguyễn Tuấn Dũng

7.5IELTS Overall
2854 học viên
Xin chào! Cùng đạt band thôi nào!!!
0 người đang theo dõi
Nguyễn Tuấn Dũng
Nguyễn Tuấn Dũng
Nguyễn Tuấn Dũng
Nguyễn Tuấn Dũng
Nguyễn Tuấn Dũng

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Điểm số & Chứng chỉ

7.5 IELTS Overall
listening 8.5, speaking 6.5, reading 8.0, writing 6.5

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm làm việc tại ZIM 11/2022
Hơn 1 năm giảng dạy chuyên sâu IELTS và hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em (English for Young Learners 6-17 years old).
Triết lý giáo dục
Thầy/Mình hướng đến giá trị cốt lõi của giáo dục: "Lấy học sinh làm trọng tâm". Mình luôn thích đặt mình trong thế giới quan của học viên để quan sát xem các bạn thế mạnh là gì, đâu là điểm cần khắc phục, và quan trọng hơn cả là các bạn đang cần mình truyền đạt những gì. Hiểu được mỗi cá thể là khác nhau hoàn toàn, mình không bao giờ so sánh các bạn học viên với nhau, chỉ so sánh bản thân các bạn hiện tại và quá khứ, xem các bạn đã tiến bộ được bao nhiêu và liên tục động viên các bạn. Về phương pháp, mình vô cùng tâm đắc phương pháp giảng dạy Tiếng Anh thông qua giao tiếp. Đây là kiến thức quý giá mà mình đã lĩnh hội được sau khi tham gia khoá học CELTA (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn). Những phương pháp của khoá học này cũng giúp mình ngày một cải thiện chất lượng giảng dạy của các buổi học IELTS.

Thành tựu

Giúp hơn 10 bạn học viên (dạy kèm) đạt được band IELTS mong muốn để xét học bạ / nộp học bổng du học,... và có cơ hội truyền đạt cho 300+ học viên IELTS

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Nguyễn Anh Toàn

Bài viết

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833