teacher-detail/intro-avatar-bg
Tôn Nữ Khả Uyên

Tôn Nữ Khả Uyên

7.5IELTS Overall
2990 học viên
Hiện tại tôi đang đảm nhận vị trí giảng dạy các khoá IELTS và tham gia vào dự án R&D tại Anh ngữ ZIM. Các dự án tôi từng tham gia bao gồm phát triển sách "Understanding academic words for task 1", " Understanding Ideas for Ielts Writing" và chuẩn bị ra mắt sản phẩm thứ ba là " Understanding Paraphrasing". Ngoài ra tôi còn đảm nhận triển khai một số tính năng liên quan đến học Từ vựng như "Học từ vựng" và "Từ điển IELTS" tại trung tâm.
0 người đang theo dõi
Tôn Nữ Khả Uyên
Tôn Nữ Khả Uyên
Tôn Nữ Khả Uyên
Tôn Nữ Khả Uyên

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Điểm số & Chứng chỉ

7.5 IELTS Overall
listening 7.0, speaking 7.0, reading 9.0, writing 7.0

Học vấn

Đại học Kinh Tế- Đại học Đà Nẵng

Kinh nghiệm

IELTS Instructor10/2022
Tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy IELTS 3 năm. Phương châm giảng dạy của tôi là "Education is the most powerful weapon you can use to change the world". Học tiếng Anh không chỉ là học ngôn ngữ mà còn là học các trải nghiệm về văn hoá và lịch sự của nó. Ngoài ra, tiếng Anh rõ ràng là một ngôn ngữ toàn câu. Việc có được năng lực sử dụng ngôn ngữ này chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho người học. Hiện tại ngoài mảng giảng dạy, tôi còn tham gia vào một số dự án R&D về mảng viết sách. Cụ thể các đầu sách tôi đã tham gia thuộc series sách " Understanding", bao gồm "Understanding Academic Words for Writing Task 1" và "Understanding Ideas for IELTS Writing". Sắp tới, đầu sách thứ ba về kĩ năng Understanding Paraphrasing cũng sẽ được ra mắt để phục vụ cho các bạn học viên tiếng Anh nói chung và IELTS Writing nói riêng.

Thành tựu

Đồng tác giả sách " Understanding Academic Words for Writing Task 1"Tác giả sách "Understanding Ideas for IELTS Writing"

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Nguyễn Anh Toàn

Bài viết

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833