teacher-detail/intro-avatar-bg
Trần Thị Hoàn Châu

Trần Thị Hoàn Châu

0IELTS Overall
4725 học viên
- 8.0 IELTS INSTRUCTOR - Tạo điều kiện cho học sinh mở lòng và khám phá tích cách cá nhân. - Áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt và phù hợp với từng học sinh. - Xác định điểm mạnh và yếu của học sinh để đưa ra giải pháp và mục tiêu phù hợp. - Phương pháp giảng dạy bao gồm phân tích cá nhân, học tập dựa trên vấn đề, học tập độc lập và hợp tác nhóm. - Mục tiêu cuối cùng là phát triển kiến thức, kỹ năng sống và sự tự tin cho học sinh, giúp họ trở thành những cá nhân tự học và khám phá suốt đời.
3 người đang theo dõi

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Điểm số & Chứng chỉ

0.0 IELTS Overall

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, bao gồm cả dạy kèm và dạy toàn thời gian.
- Dạy tiếng Anh cho học sinh có độ tuổi đa dạng, đến từ nhiều quốc tịch, nền văn hóa và chương trình học tập khác nhau (IELTS, THCS, THPT, kì thi THPTQG, KET, PET, giáo trình trường Quốc Tế và TAGT). - Tạo môi trường học tập hứng thú và hỗ trợ, khuyến khích sự tham gia và cá nhân hóa cách tiếp cận với từng học sinh. - Phát triển và tùy chỉnh kế hoạch bài học, tài liệu và nguồn tài nguyên để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng học sinh, đảm bảo tiến bộ tối ưu. - Xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt với phụ huynh và học sinh, đảm bảo sự hài lòng với quá trình học tập - Đạt được kết quả tốt và nhận phản hồi tích cực từ hầu hết các bạn học sinh, chứng tỏ sự thành công trong quá trình học tập.

Thành tựu

Recipient of TBS Group Scholarship for excellent academic and extracurricular activities (2021)Runner-up of English Speaking Contest E-Factor Season 7 (2021)Receipient of Amcham Scholarship from Amcham Vietnam (2020)Top 6 National Olympic English Contest held by HCM Communist Youth Union (2020)Runner-up of innovation contest "Innovate like a Swede 2018" held by the Embassy of Sweden (2018)University Entrance Exam score in English was 9.4 (2018)Top 8 ISB GAVEL ARENA Debating Contest (2017)City Excellent Student Award for English 3rd place (2017)

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Trần Thị Hoàn Châu

Bài viết

Collocation chủ đề Mental Health và ứng dụng trong IELTS Speaking

Collocation chủ đề Mental Health và ứng dụng trong IELTS Speaking

Để nói được tiếng Anh lưu loát và đạt điểm cao ở phần IELTS Speaking thì vốn từ vựng đủ rộng và đủ sâu sẽ là một trong những yếu tố mấu chốt để hiện thực hóa hai điều trên. Thí sinh được đánh giá dựa vào mức độ am hiểu về nghĩa từ vựng, khả năng sử dụng thông thạo, và đặc biệt là cách kết hợp các từ thành cụm sao cho phù hợp (collocation) - đây cũng là những yêu cầu cơ bản trong tiêu chí Lexical Resources của IELTS Speaking.
19265 lượt đọc
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu