teacher-detail/intro-avatar-bg
Võ Châu Quỳnh Thơ

Võ Châu Quỳnh Thơ

920TOEIC Total
1412 học viên
Giới thiệu: Giáo viên Võ Châu Quỳn, tốt nghiệp ngành Luật Kinh tế - chuyên ngành Luật Thương mại thuộc trường Đại học Kinh tế -Luật- Đại học Quốc Gia TPHCM.- Trình độ hiện tại: 920 TOEIC- Kinh nghiệm làm việc: Có 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh (kể từ năm 2023), với hơn 12 bài viết (đã được published, có bài được bình chọn vào tạp chí học thuật của ZIM), từng tham gia vào các dự án viết sách của ZIM (Từ vựng TOEIC Listening Part 2-3)- Đối với Thơ, giáo viên là người chia sẻ kiến thức, người bạn đồng hành cùng học viên trong quá trình khám phá năng lực của bản thân mình.
2 người đang theo dõi

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Điểm số & Chứng chỉ

920 TOEIC_LR Total
listening 470, reading 450

Học vấn

Cử nhân ngành Luật Kinh tế - chuyên ngành Luật Thương mại thuộc trường Đại học Kinh tế -Luật- Đại học Quốc Gia TPHCM

Kinh nghiệm

Một năm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy TOEIC 03/2023
Đã và đang giảng dạy TOEIC tại ZIM

Thành tựu

Đã tham gia giảng dạy hơn 15 khóa học, với hơn 12 bài viết (đã được published, có bài được bình chọn vào tạp chí học thuật của ZIM chuyên sâu về kỹ năng Writing), từng tham gia vào các dự án viết sách của ZIM (Từ vựng TOEIC Listening Part 2-3)

Hoạt động

Đã và đang tham gia nhiều hoạt động ở ZIM như: Giảng dạy, giải đề thi TOEIC, viết sách chuyên sâu về từ vựng TOEIC

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Nguyễn Anh Toàn

Bài viết

Từ vựng TOEIC Listening Part 2: Từ vựng liên quan đến chủ đề nhà ở

Từ vựng TOEIC Listening Part 2: Từ vựng liên quan đến chủ đề nhà ở

Bài viết liệt kê các từ vựng về chủ đề nhà ở thường xuất hiện trong Part 2 TOEIC Listening và bài tập vận dụng sát với đề thi.
64 lượt đọc
Học tiếng Anh hiệu quả với phương pháp học tập cá nhân hóa (Personalized Learning Approach)

Học tiếng Anh hiệu quả với phương pháp học tập cá nhân hóa (Personalized Learning Approach)

Bài viết nêu lên hướng tiếp cận về môi trường học tập cá nhân hóa, những điểm vượt trội của mô hình này so với mô hình học tập truyền thống. Từ lý thuyết về môi trường học tập cá nhân hóa, bài viết giới thiệu những trải nghiệm học tập thú vị tại ZIM ACADEMY, với mong muốn giúp các bạn học viên cảm nhận được môi trường học tập hiện đại mang tính cá nhân hóa mà ZIM ACADEMY đã, đang và luôn hướng đến.
153 lượt đọc
Vai trò người viết và người đọc trong bài viết học thuật

Vai trò người viết và người đọc trong bài viết học thuật

Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ các vai trò (roles) của người viết và người đọc, nhấn mạnh sự chuyển hóa giữa các vai trò với nhau trong quá trình viết bài để bản thân người viết có thể áp dụng, viết một bài Writing Academic hiệu quả.
195 lượt đọc
Ứng dụng cognitive strategies vào việc học nghe

Ứng dụng cognitive strategies vào việc học nghe

Listening là một kỹ năng quan trọng nhưng cũng đầy khó khăn đối với người học ngôn ngữ. Bài viết phân tích những khó khăn và giới thiệu một chiến lược được minh chứng sẽ giúp người học tự cải thiện kỹ năng Listening: Cognitive Strategies (Chiến lược nhận thức). Thông qua bài viết, người đọc sẽ có cái nhìn tổng quan và cụ thể về Cognitive Strategies, từ đó sẽ lựa chọn những chiến lược hiệu quả nhất với trình độ và khả năng hiện tại của mình.
150 lượt đọc
Từ vựng Part 3 TOEIC Listening: Chủ đề sức khỏe, y tế

Từ vựng Part 3 TOEIC Listening: Chủ đề sức khỏe, y tế

Bài viết liệt kê các từ vựng về chủ đề sức khỏe - y tế trong đề thi TOEIC Listening part 3. Các từ vựng được đặt vào ví dụ cụ thể để người đọc hiểu bối cảnh sử dụng, biết được các COLLOCATION thường dùng với các từ đó. Bài viết cũng đưa ra bài tập vận dụng sát với đề thi part 3 qua các tình huống đối thoại trong lĩnh vực sức khỏe, y tế.
288 lượt đọc
TOEIC Listening Part 3 - Từ vựng thuộc chủ đề du lịch

TOEIC Listening Part 3 - Từ vựng thuộc chủ đề du lịch

Tình huống hội thoại về du lịch là một tình huống thường gặp trong trong đề thi TOEIC Listening - part 3. Để nghe – hiểu tốt các tình huống này, người học cần có một nền tảng từ vựng tốt và hiểu rõ cách sử dụng từ vựng trong từng bối cảnh nhất định.
276 lượt đọc
Từ vựng Part 3 TOEIC Listening: Lĩnh vực giáo dục

Từ vựng Part 3 TOEIC Listening: Lĩnh vực giáo dục

Trong đề thi TOEIC Listening - Part 3, thỉnh thoảng người học sẽ gặp một số đoạn hội thoại liên quan đến chủ đề giáo dục. Vì đây là một chủ đề không thường xuyên bắt gặp, người học có thể gặp khó khăn trong quá trình nghe hiểu. Bài viết dưới đây nhằm giúp người đọc làm quen với những từ vựng và các tình huống hội thoại thường gặp để chủ đề giao tiếp về giáo dục trở nên quen thuộc và không còn gây trở ngại.
423 lượt đọc
Phép biến hóa từ với âm điệu: Các từ Tiếng Anh thú vị có nghĩa thay đổi theo phát âm & nhấn âm

Phép biến hóa từ với âm điệu: Các từ Tiếng Anh thú vị có nghĩa thay đổi theo phát âm & nhấn âm

Trong Tiếng Anh có những từ vựng thú vị mà ngữ nghĩa và từ loại của chúng sẽ thay đổi khi chúng ta thay đổi cách phát âm & nhấn âm. Bài viết dưới đây làm rõ sự tác động của cách phát âm & nhấn âm lên nghĩa của từ  và nêu ra những lỗi phổ biến cũng như sự nhầm lẫn thường gặp phải khi áp dụng quy tắc đặt vị trí trọng âm trong Tiếng Anh.
846 lượt đọc
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833