Võ Phương Trúc Đào

Võ Phương Trúc Đào

7.5IELTS Overall
1986 học viên
Tôi là Võ Phương Trúc Đào, giáo viên IELTS tại Zim Academy. - Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh ở trường Đại học Sư Phạm TPHCM. - Tính chỉ IELTS 7.5 (reading 8.5- listening 8.0- writing 7.0- speaking 7.0) - 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. - Có bài viết được chọn vào Journal tháng 9 xuất bản bởi Zim Academy. - Phương châm giáo dục: tôi luôn mong muốn giúp đỡ người học tiếng Anh không chỉ cải thiện những kiến thức, kĩ năng ngôn ngữ mà còn tạo ra một môi trường học tập thân thiện và chủ động.
0 người đang theo dõi
Võ Phương Trúc Đào
Võ Phương Trúc Đào
Võ Phương Trúc Đào
Võ Phương Trúc Đào

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Điểm số & Chứng chỉ

7.5 IELTS Overall
listening 8.0, speaking 7.0, reading 8.5, writing 7.0

Học vấn

Cử nhân ngành Sư phạm Tiếng Anh Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm

English Tutor 01/2019 - 01/2023
Gia sư tiếng Anh cho học sinh Trung học cơ sở và trung học phổ thông, giúp cho các học sinh tiếp thu các kiến thức về ngôn ngữ và chuẩn bị cho những bài kiểm tra, đánh giá năng lực ở trường.
English Teacher at Kina for Kids02/2022 - 08/2022
Dạy tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh cho học viên ở mọi lứa tuổi bao gồm trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm.
Teaching Assistant at VUS09/2022 - 07/2023
Hỗ trợ, hợp tác với giáo viên tổ chức và giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, hướng dẫn học viên trong việc tiếp thu ngôn ngữ và khuyến khích học viên tham gia các hoạt động trong giờ học Tiếng Anh.
IELTS Instructor at Zim Academy 08/2023
Hỗ trợ học viên trong việc tiếp thu kiến thức tiếng Anh, đưa ra feedback và giúp đỡ học viên nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Anh nói chung và để chuẩn bị cho kì thi IELTS nói riêng. Ngoài ra, tôi còn tham gia vào việc viết các bài nghiên cứu học thuật và giảng dạy các lớp On-Demand online và offline tại cơ các cơ sở.

Thành tựu

Bài viết nghiên cứu học thuật được chọn đăng lên Journal tháng 9 năm 2022 xuất bản bởi Zim Academy

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Nguyễn Anh Toàn

Bài viết

Cách trả lời dạng câu hỏi yêu cầu lựa chọn A hoặc B trong IELTS Speaking

Cách trả lời dạng câu hỏi yêu cầu lựa chọn A hoặc B trong IELTS Speaking

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người học một số cách trả lời cho dạng câu hỏi đưa ra sự lựa chọn mà có thể áp dụng cho nhiều chủ đề khác nhau nhằm giúp cho người học suy nghĩ ý tưởng và trình bày trôi chảy, mạch lạc hơn. 
111 lượt đọc
Chủ ngữ giả “It” và “There” - Ứng dụng trong IELTS Speaking Part 1

Chủ ngữ giả “It” và “There” - Ứng dụng trong IELTS Speaking Part 1

Cấu trúc chủ ngữ giả “It” và “There” (hay còn gọi là Dummy Subjects) là một trong những điểm ngữ pháp rất cơ bản và phổ biến. Vì vậy, việc ứng dụng chủ ngữ giả “It” và “There” vào câu trả lời của bài thi IELTS Speaking Part 1 là một gợi ý rất hay cho người học. Bài viết này sẽ tập trung làm rõ tầm quan trọng của điểm ngữ pháp chủ ngữ giả “It” và “There”, nêu lên những cách dùng, cũng như đưa ra những ví dụ và câu trả lời cụ thể cho các câu hỏi ở phần thi IELTS Speaking Part 1.
236 lượt đọc
Cách dùng Modal Verbs trong IELTS Speaking Part 1

Cách dùng Modal Verbs trong IELTS Speaking Part 1

Modal Verbs là một trong những điểm ngữ pháp rất phổ biến trong tiếng Anh và hầu như được ứng dụng rộng rãi trong cả văn viết lẫn văn nói. Vì thế, việc đưa Modal verbs vào câu trả lời của bài thi IELTS Speaking Part 1 là một gợi ý hay và là một điểm cộng lớn giúp nâng cao band điểm của thí sinh.
273 lượt đọc
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833