4.5

IELTS Foundation Level

Học phí: 10.500.000 VND

Khóa luyện thi IELTS dành cho học viên đang có trình độ 4.0 IELTS trở xuống hoặc bị yếu, hổng kiến thức tiếng Anh cơ bản

Cam kết đầu ra IELTS 4.5, kiện toàn kiến thức nền tảng tiếng Anh

Thi thử trên giấy và trên máy xuyên suốt chương trình học

Chấm bài không giới hạn

Sử dụng các đầu sách nổi tiếng và chất lượng cao của ZIM

Đăng ký thông tin chương trình học
Required
Required
Phone number invalid
Required
Email invalid
Required
Required
Đăng ký tư vấn

ngu-phap-tieng-anh-co-ban-cho-luyen-thi-ielts

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng của luyện thi IELTS

IELTS là một bài kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh. Do đó để luyện thi IELTS hiệu quả và nhanh, học viên cần trang bị kiến thức tiếng Anh cơ bản vững chắc. Những phần kiến thức này bao gồm các chủ điểm ngữ pháp cơ bản như thành phần câu, cấu trúc câu cơ bản. Những phần này được thiết kế theo kiến thức trọng điểm và đầy đủ giúp người học tối ưu hiệu quả tiếp thu.

Từ vựng là yếu tố không thể thiếu, trong khóa học này học viên bắt đầu học từ vựng theo chủ đề và cách sử dụng từ vựng chính xác, đúng ngữ cảnh

phat-am-chuan-trong-tieng-anhBắt đầu Speaking và Listening bằng phát âm chuẩn

Phát âm tiếng Anh chuẩn là tiền đề quyết định khả năng nghe tiếng Anh của người học. Trong khóa học trình độ Foundation tại ZIM, học viên được luyện tập kỹ năng phát âm chính xác 44 âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA (20 nguyên âm và 24 phụ âm).

Việc luyện tập phát âm chuẩn cũng là nền tảng cho luyện tập kỹ năng Speaking. Ở trình độ này, học viên được luyện tập phát âm từ vựng theo chủ đề, giáo viên trực tiếp sửa lỗi phát âm với mục tiêu học viên sẽ phát âm chính xác với tốc độ phù hợp ở trong những chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS Speaking

ky-thuat-va-phuong-phap-lam-bai-reading-va-listening

 

Kỹ thuật và phương pháp làm bài IELTS Reading

Đọc hiểu theo phương pháp truyền thống thường gây khó khăn và tốn thời gian cho học viên trong quá trình làm bài IELTS Reading, đặc biệt khi thí sinh phải làm bài trong điều kiện áp lực phải trả lời 40 câu hỏi khác nhau trong thời gian 60 phút cho 3 bài đọc dài tổng cộng khoảng 2500 – 3200 từ. Để tăng tốc làm bài và độ chính xác cho câu trả lời phần thi IELTS Reading, song song với đọc hiểu, học viên sẽ được luyện tập kỹ thuật tìm thông tin trong bài đọc dựa vào từ khóa (Keywords). Từ khóa là dấu hiệu của phần chứa thông tin để trả lời câu hỏi.

Tại ZIM, học viên được cung cấp và luyện tập các kỹ thuật tìm từ khóa với tốc độ nhanh và chính xác, từ đó tối ưu được điểm thi của phần thi IELTS Reading.

ielts-writing-task-1

IELTS Writing Task 1 và ngôn ngữ báo cáo

IELTS Writing Task 1 là bài viết báo cáo, mô tả thông tin về một đối tượng cụ thể được cung cấp trong biểu đồ hoặc bảng thông tin. Các biểu đồ trong đề bài là đa dạng và nhiều thông tin được đưa ra trong bảng biểu. Đây là thách thức với nhiều học viên bắt đầu luyện thi IELTS khi đề bài yêu cầu thí sinh phải tóm tắt mô tả bảng biểu chính xác mà chỉ giới hạn trong 150 từ. Thí sinh có thể viết nhiều hơn nhưng không nên viết ít hơn.

Trong khóa học IELTS Foundation, học viên được đào tạo về ngôn ngữ sử dụng trong viết báo cáo mô tả thông tin, kỹ thuật xác định những nội dung chính cần mô tả và các cấu trúc câu phù hợp từ đó tối ưu kết quả bài viết.

4.5

Cam kết đầu ra 4.5 IELTS

 1. ZIM cam kết đầu ra uy tín đối với từng học viên. Nếu học viên không đạt đầu ra, trung tâm tài trợ 100% phí thi lại tối thiểu 1 lần và 100% học phí học lại.
 2. Phương pháp luyện thi IELTS siêu tốc và hiệu quả cao. Giáo trình được biên soạn và nâng cấp liên tục bởi đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp (8.5 – 9.0 IELTS Overall). Giáo trình được biên soạn và kiểm duyệt chặt chẽ, liên tục cập nhật những thay đổi trong xu hướng ra đề thi và kinh nghiệm phòng thi. Tất cả nhằm đảm bảo học viên được cập nhật những thay đổi mới nhất trong bài thi IELTS. Đồng thời, phương pháp luyện thi tại ZIM được nghiên cứu dựa trên phân tích năng lực học tập của học viên nên học viên rút ngắn thời gian ôn luyện để đạt điểm đầu ra trong thời gian tốt nhất.
 3. Hệ thống bài thi thử trước khi thi thật, học viên được tập dượt với đề thi có độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác trình độ và chuẩn bị tâm lí trước khi bước vào kì thi IELTS căng thẳng.

Thời lượng, học phí và nội dung khóa học

Chương trình luyện thi IELTS tại các cơ sở Anh Ngữ ZIM

 • Giáo trình: IELTS Foundation Level 2021 – ZIM biên soạn
 • Thời lượng khóa học: Khóa học 4 kỹ năng kéo dài trong 24 lessons
 • Thời lượng buổi học: 120 min/lesson
 • Cường độ học: 3 – 5 buổi/tuần
 • Học phí: Chương trình Foundation level gồm 2 khóa

Khóa Pre-IELTS (36 lessons): 12.000.000/lớp tiêu chuẩn Standard hoặc 21.000.000/lớp tiêu chuẩn Micro 

Khóa IELTS Foundation (24 lessons): 10.500.000/ lớp tiêu chuẩn Standard hoặc 17.500.000/lớp tiêu chuẩn Micro

Chương trình luyện thi IELTS Online  

 • Giáo trình: IELTS Foundation Level 2021 – ZIM biên soạn
 • Thời lượng khóa học: Khóa học 4 kỹ năng kéo dài trong 30 lessons
 • Thời lượng buổi học: 60 min/lesson
 • Cường độ học: 3 – 5 buổi/tuần
 • Học phí: Chương trình Foundation level gồm 2 khóa

Khóa Pre-IELTS (36 lessons): 11.800.000

Khóa IELTS Foundation (30 lessons): 10.000.000

Kỹ năng Nội dung
Writing Task 1 – 60%
 • Ngôn ngữ báo cáo
 • Từ vựng và cấu trúc ngữ pháp
 • Luyện viết giới thiệu và viết đoạn
Task 2 – 40%
 • Paraphrase
 • Luyện viết đoạn với cấu trúc cơ bản
 • Phương pháp lấy idea, ví dụ, dẫn chứng, lí do vào đoạn
Speaking Part 1 – 50%
 • Phương pháp trả lời các dạng câu hỏi cơ bản theo chủ đề
 • Từ vựng theo chủ đề
Part 2 – 50%
 • Phương pháp trả lời các dạng câu hỏi cơ bản theo chủ đề
 • Từ vựng theo chủ đề
Listening Section 1,2,3
 • Phương pháp làm các dạng bài cơ bản
 • Phương pháp nghe và xác định thông tin qua từ khóa
Reading
 • Kỹ thuật skimming và scanning
 • Tăng tốc độ tìm thông tin trong bài đọc để trả lời câu hỏi
 • Phương pháp làm các dạng bài cơ bản


Lưu ý:

 • Đối với học viên có nền tảng tiếng Anh và nền tảng học thuật chưa vững, ZIM cung cấp khóa học bổ trợ Tiếng Anh Nền Tảng – khóa học xây dựng hệ thống ngữ pháp,phát âm và từ vựng cấp tốc trước khi học viên bắt đầu học chính thức.
 • Lớp khai giảng hàng tháng ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Học viên nói gì về ZIM?

Hoc vien dat target-01

 Ghi danh

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn chi tiết chương trình học

Đăng ký thông tin chương trình học
Required
Required
Phone number invalid
Required
Email invalid
Required
Required
Đăng ký tư vấn

Hotline tư vấn 0903 435 1400947 167 879

Quy chế hoạt động

Bài đánh giá trình độ đầu vào

Bài kiểm tra trình độ đầu vào của ZIM được thiết kế theo các mức độ khác nhau để đánh giá chính xác trình độ đầu vào của học viên. Với kinh nghiệm làm đề thi thử IELTS và tổ chức đánh giá thi thử cho hơn 10.000 thí sinh, sai lệch trong việc đánh giá trình độ đầu vào của học viên là rất thấp, chênh lệch tối đa 0.5 overall.

Học thử trước khi đăng ký học

Học viên luôn được khuyến khích học thử trước khi đăng ký học. Việc học thử là cần thiết giúp học viên trải nghiệm và xác định mức độ phù hợp với môi trường học tập tại ZIM. Để đảm bảo tính khách quan, học viên tự chọn ngẫu nhiên và tham gia lớp có cùng trình độ đang diễn ra.

Lịch học và giảng viên

Lịch học và giảng viên được trung tâm sắp xếp tối ưu theo nhu cầu của học viên. Trong tuần học đầu tiên học viên được đổi sang lớp có trình độ tương đương nếu không phù hợp. Trong khóa học, học viên được đổi lớp tối đa 2 lần.

Chất lượng giáo trình

Giáo trình tại sử dung tại ZIM do các thành viên trong bộ phận chuyên môn biên soạn dựa trên kiến thức tiếng Anh tổng quát chính xác, kiến thức bài thi được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS. Các giảng viên tại trung tâm tham gia thi IELTS định kỳ để cập nhật những thay đổi và xu hướng mới này. Ngoài ra, Logic và cách bố trí các học phần trong giáo trình được thiết kế tối ưu và trọng tâm thực tế để học viên có thể sử dụng ngay trong bài thi và trong công việc.

Chính sách thanh toán và refund học phí

Học phí được thanh toán 100% khi học viên đăng ký học. Học viên có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng.

Học phí đã bao gồm các chi phí in ấn giáo trình, tài liệu phụ thêm. Học phí không bao gồm các ấn phẩm, tài liệu không nằm trong chương trình học. Đối với trường hợp hoàn học phí, ZIM hoàn tiền 100% học phí chưa sử dụng và việc hoàn học phí này cần được sự xác nhận của người nộp học phí.

Cam kết chất lượng

ZIM cam kết mang đến học viên chất lượng chuyên môn chính xác và khách quan, giúp học viên tối ưu hiệu quả học tập. Tại ZIM, học viên được chấm bài không giới hạn bởi chính Giảng viên của lớp và phân tích lỗi chi tiết qua hệ thống chấm bài và kiểm duyệt chặt chẽ. Nếu học viên không đạt kết quả như cam kết, ZIM sẽ phân tích đánh giá lại nguyên nhân và thực hiện tài trợ chi phí học lại và thi lại cho học viên.

Quy định về việc đổi lịch học tại ZIM

 • Học viên được đổi lịch học tối đa 2 lần. Cụ thể:
  • Trường hợp cả lớp thống nhất đổi lịch, trung tâm sẽ đổi lịch học của cả lớp.
  • Trường hợp chỉ có học viên thay đổi lịch, trung tâm sẽ đổi lớp tương đương trình độ của  học viên.
 • Trong thời hạn 2 tuần (14 ngày) kể từ khi lớp học khai giảng, học viên được đổi giáo viên tối đa 2 lần. Học viên được học thử với giáo viên để đánh giá mức độ phù hợp trước khi kí cam kết quyết định đổi giáo viên. Sau 14 ngày trung tâm sẽ không tiếp nhận yêu cầu thay đổi giáo viên của học viên.
 • Được đổi cơ sở đào tạo của Trung tâm 01 lần trong toàn bộ quá trình theo học tại trung tâm. Trong trường hợp này, trung tâm sẽ sắp xếp lịch học phù hợp với lịch của cơ sở mới và lịch của học viên.

Quy định về cam kết chất lượng tại ZIM

Toàn bộ tập thể Giảng viên và nhân viên ở ZIM cam kết cung cấp chất lượng đào tạo tốt nhất đến với học viên. Chất lượng khóa học do ZIM cung cấp đảm bảo 2 yếu tố bao gồm: Chuyên môn sư phạm của Giảng viên và chất lượng của giáo trình.

Hiệu quả của việc học tập đến từ 2 phía gồm: chất lượng đào tạo từ ZIM và sự chủ động học tập đến từ phía học viên. Cam kết đầu ra của ZIM được thực hiện theo các mức độ dựa trên việc đánh giá mức độ chủ động học tập của học viên. Cụ thể

 • Mức độ cam kết tối thiểu – áp dụng cho tất cả học viên: Nếu học viên không đạt điểm cam kết (không yêu cầu phải tham gia đủ các bài học và đạt bài kiểm tra cuối khoá học), học viên được đánh giá và xếp lớp học lại và không thêm phụ phí.
 • Mức độ cam kết toàn diện: Đối với những học viên đạt yêu cầu về làm bài tập đầy đủ và tham gia đầy đủ các lessons (bài học) được thiết kế trong khóa học (tính cả học bù) và đạt điểm yêu cầu trong bài kiểm tra cuối khóa, học viên được đánh giá và xếp lớp học lại và không thêm phụ phí và ZIM tài trợ 100% phí thi lại 1 lần tại British Council.

Ví dụ 1: Trong khóa học IELTS Advanced có thời lượng 30 lessons,  học viên A có nghỉ một số buổi nhưng không học bù bổ sung những buổi vắng, không làm bài tập cho một số lessons hoặc không đạt bài kiểm tra định kỳ trong khóa học. Trong trường hợp này đối với học viên A, ZIM đánh giá sự chủ động học tập của bạn không đáp ứng được yêu cầu của khóa học, do đó ZIM cam kết tối thiểu, tài trợ 100% phí học lại và luyện thi lại những phần kiến thức còn thiếu trong khóa học.

Ví dụ 2: Học viên A trong trường hợp trên sẽ được cam kết toàn diện trong trường hợp học viên A học bù đầy đủ các lessons thiếu, làm bài tập trong khóa học đầy đủ và thi đạt điểm các bài kiểm tra trong khóa học.

Về bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa học tại ZIM

Xuyên suốt quá trình học tập và luyện thi tại ZIM, học viên sẽ liên tục được sát hạch và kiểm tra mức độ hiểu bài, áp dụng kiến thức học được vào bài thi. Bài đánh giá này được thực hiện khách quan và đảm bảo tính chính xác. Học viên được giải đáp chi tiết về kết quả của bài kiểm tra.

Hi, ZIM có thể giúp gì cho bạn?...