5.5

IELTS Intermediate Level

Học phí : 11.500.000 VND

Dành cho học viên đang có trình độ 4.0 – 4.5 IELTS, có thể sử dụng tiếng Anh cho học tập công việc nhưng thường xuyên mắc lỗi ngữ pháp, từ vựng và phát âm

Cam kết đầu ra 5.5 IELTS

Thi thử trên giấy và trên máy xuyên suốt chương trình học

Chấm bài không giới hạn

Sử dụng các đầu sách nổi tiếng và chất lượng cao của ZIM

Đăng ký thông tin chương trình học
Required
Required
Phone number invalid
Required
Email invalid
Required
Required
Đăng ký tư vấn

luyen-ngu-phap-va-phat-am

Ngữ pháp, từ vựng và phát âm

Ở trình độ 5.5 IELTS, người học cần cải thiện khả năng hiểu đề và đưa ra quan điểm của mình trong bài thi Writing và Speaking. Với việc tập trung gia tăng vốn từ vựng song song với giáo trình luyện tập tăng cường các chủ điểm ngữ pháp quan trọng, trong thời gian ngắn, học viên sẽ có một vốn từ và vốn ngữ pháp đủ để diễn đạt ý tưởng trong bài thi.

Đối với kỹ năng Listening và Reading, người học được luyện tập tăng độ chính xác khi trả lời câu hỏi thông qua các kỹ thuật xác định thông tin trong đề bài. 

luyen-thi-ielts-writing-task-1

Pie chart, Bar chart, Line Chart và Table

Chương trình luyện thi IELTS Intermediate – IELTS 5.5 cung cấp phương pháp làm bài hoàn chỉnh với cấu trúc mạch lạc cho tất cả các dạng bài Writing Task 1. Học viên có khả năng sử dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp trong bài viết, bao gồm cả những cấu trúc nâng cao để mô tả thông tin, song song với đó, lỗi lặp từ nhiều lần trong bài viết do vốn từ hạn chế được khắc phục.

Học viên được luyện tập với kho đề thi thật mới nhất, chấm và chữa bài tập không giới hạn. Giảng viên chữa lỗi bài chấm chi tiết và đưa ra những phương pháp cải thiện chất lượng bài viết. Học viên luôn có thể trao đổi trực tiếp với Giảng viên về những vấn đề trong luyện thi.

paraphrasing-for-ielts

 

Phương pháp Paraphrasing hiệu quả

Paraphrasing là kỹ thuật diễn đạt lại một câu, mệnh đề bằng vốn từ của chính người viết làm cho câu gọn hơn và rõ ràng hơn về mặt ý nghĩa. Paraphrasing là một vấn đề nan giải với nhiều thí sinh và học viên khi luyện thi IELTS do người viết thường gặp khó khăn trong việc vận dụng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phù hợp. Đây cũng là phần kiến thức gây nhiều hoang mang và nhầm lẫn trong quá trình luyện thi IELTS.

Khóa luyện thi IELTS Intermediate – IELTS 5.5 giới thiệu chi tiết các phương pháp viết lại câu chính xác về ngữ nghĩa và ngữ pháp trong điều kiện bị giới hạn về vốn từ và cấu trúc ngữ pháp, hạn chế những lỗi sai và hiểu nhầm thường gặp trong quá trình luyện thi IELTS Writing.

cau-truc-viet-doan-trong-ielts-writing-task-2

Và còn nhiều chủ điểm luyện thi IELTS quan trọng khác

Phương pháp xây dựng cấu trúc các đoạn thân bài với cấu trúc vững chắc, cách viết câu luận điểm, cách lấy luận cứ cho đoạn thân bài. Các kỹ thuật để tăng tính mạch lạc và tự nhiên cho bài viết. Phương pháp làm tất cả dạng bài IELTS Listening và Reading. Cách xử lý khi gặp đề bài khó hoặc chủ đề xa lạ trong khi thi IELTS Speaking….

5.5

Cam kết đầu ra 5.5 IELTS

 1. ZIM cam kết đầu ra uy tín đối với từng học viên. Nếu học viên không đạt đầu ra, trung tâm tài trợ 100% phí thi lại tối thiểu 1 lần và 100% học phí học lại.
 2. Phương pháp luyện thi siêu tốc và hiệu quả cao. Giáo trình được biên soạn và nâng cấp liên tục bởi đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp (8.5 – 9.0 IELTS Overall). Giáo trình được biên soạn và kiểm duyệt chặt chẽ, liên tục cập nhật những thay đổi trong xu hướng ra đề thi và kinh nghiệm phòng thi. Tất cả nhằm đảm bảo học viên được cập nhật những thay đổi mới nhất trong bài thi IELTS. Đồng thời, phương pháp luyện thi tại ZIM được nghiên cứu dựa trên phân tích năng lực học tập của học viên nên học viên rút ngắn thời gian ôn luyện để đạt điểm đầu ra trong thời gian tốt nhất.
 3. Hệ thống bài thi thử trước khi thi thật, học viên được tập dượt với đề thi có độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác trình độ và chuẩn bị tâm lí trước khi bước vào kì thi IELTS căng thẳng.

Thời lượng, học phí và nội dung khóa học

Chương trình luyện thi IELTS tại các cơ sở Anh Ngữ ZIM

Giáo trình: IELTS Intermediate Level 2021 – ZIM biên soạn

Thời lượng khóa học: Khóa học 4 kỹ năng kéo dài trong 24 buổi

Thời lượng buổi học: 120 min/lesson

Cường độ học: 3 – 5 buổi/tuần

Học phí: 11.500.000/ lớp tiêu chuẩn Standard hoặc 20.500.000/lớp tiêu chuẩn Micro

Chương trình luyện thi IELTS Online

Giáo trình: IELTS Intermediate Level 2021 – ZIM biên soạn

Thời lượng khóa học: Khóa học 4 kỹ năng kéo dài trong 30 buổi

Thời lượng buổi học: 60 min/lesson

Cường độ học: 3 – 5 buổi/tuần

Học phí: 10.000.000 

Skill Nội dung
Writing Task 1  (50%)
 • Chi tiết các dạng bài Line, Pie, Bar và Table
 • Tổng quan và hướng dẫn các dạng bài Map, Process và Mix
Task 2  (40%)
 • Paraphrase
 • Luyện viết đoạn nâng cao và tư duy kết nối các đoạn, viết đoạn cho các dạng bài
 • Các cấu trúc câu nâng cao và ăn điểm cho bài essays
Speaking Part 1 (10%), Part 2 (70%)
 • Topics + idioms ăn điểm cho câu trả lời
Part 3 (20%)
 • Công thức trả lời
Listening Section 1,2,3
 • Phương pháp làm các dạng bài cho trình độ PRE (IELTS 5.5) – 8 dạng bài Listening
Reading
 • Phương pháp làm các dạng bài cho trình độ PRE (IELTS 5.5) – 11 dạng bài Reading

 


Lưu ý:

 • Đối với học viên có nền tảng tiếng Anh và nền tảng học thuật chưa vững, ZIM cung cấp khóa học bổ trợ Tiếng Anh Nền Tảng – khóa học xây dựng hệ thống ngữ pháp,phát âm và từ vựng cấp tốc trước khi học viên bắt đầu học chính thức.
 • Lớp khai giảng hàng tháng ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Học viên nói gì về ZIM?

 Ghi danh

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn chi tiết chương trình học

Đăng ký thông tin chương trình học
Required
Required
Phone number invalid
Required
Email invalid
Required
Required
Đăng ký tư vấn

Hotline tư vấn 0903 435 1400947 167 879

Quy chế hoạt động

Bài đánh giá trình độ đầu vào

Bài kiểm tra trình độ đầu vào của ZIM được thiết kế theo các mức độ khác nhau để đánh giá chính xác trình độ đầu vào của học viên. Với kinh nghiệm làm đề thi thử IELTS và tổ chức đánh giá thi thử cho hơn 10.000 thí sinh, sai lệch trong việc đánh giá trình độ đầu vào của học viên là rất thấp, chênh lệch tối đa 0.5 overall.

Học thử trước khi đăng ký học

Học viên luôn được khuyến khích học thử trước khi đăng ký học. Việc học thử là cần thiết giúp học viên trải nghiệm và xác định mức độ phù hợp với môi trường học tập tại ZIM. Để đảm bảo tính khách quan, học viên tự chọn ngẫu nhiên và tham gia lớp có cùng trình độ đang diễn ra.

Lịch học và giảng viên

Lịch học và giảng viên được trung tâm sắp xếp tối ưu theo nhu cầu của học viên. Trong tuần học đầu tiên học viên được đổi sang lớp có trình độ tương đương nếu không phù hợp. Trong khóa học, học viên được đổi lớp tối đa 2 lần.

Chất lượng giáo trình

Giáo trình tại sử dung tại ZIM do các thành viên trong bộ phận chuyên môn biên soạn dựa trên kiến thức tiếng Anh tổng quát chính xác, kiến thức bài thi được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS. Các giảng viên tại trung tâm tham gia thi IELTS định kỳ để cập nhật những thay đổi và xu hướng mới này. Ngoài ra, Logic và cách bố trí các học phần trong giáo trình được thiết kế tối ưu và trọng tâm thực tế để học viên có thể sử dụng ngay trong bài thi và trong công việc.

Chính sách thanh toán và refund học phí

Học phí được thanh toán 100% khi học viên đăng ký học. Học viên có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng.

Học phí đã bao gồm các chi phí in ấn giáo trình, tài liệu phụ thêm. Học phí không bao gồm các ấn phẩm, tài liệu không nằm trong chương trình học. Đối với trường hợp hoàn học phí, ZIM hoàn tiền 100% học phí chưa sử dụng và việc hoàn học phí này cần được sự xác nhận của người nộp học phí.

Cam kết chất lượng

ZIM cam kết mang đến học viên chất lượng chuyên môn chính xác và khách quan, giúp học viên tối ưu hiệu quả học tập. Tại ZIM, học viên được chấm bài không giới hạn bởi chính Giảng viên của lớp và phân tích lỗi chi tiết qua hệ thống chấm bài và kiểm duyệt chặt chẽ. Nếu học viên không đạt kết quả như cam kết, ZIM sẽ phân tích đánh giá lại nguyên nhân và thực hiện tài trợ chi phí học lại và thi lại cho học viên.

Quy định về việc đổi lịch học tại ZIM

 • Học viên được đổi lịch học tối đa 2 lần. Cụ thể:
  • Trường hợp cả lớp thống nhất đổi lịch, trung tâm sẽ đổi lịch học của cả lớp.
  • Trường hợp chỉ có học viên thay đổi lịch, trung tâm sẽ đổi lớp tương đương trình độ của  học viên.
 • Trong thời hạn 2 tuần (14 ngày) kể từ khi lớp học khai giảng, học viên được đổi giáo viên tối đa 2 lần. Học viên được học thử với giáo viên để đánh giá mức độ phù hợp trước khi kí cam kết quyết định đổi giáo viên. Sau 14 ngày trung tâm sẽ không tiếp nhận yêu cầu thay đổi giáo viên của học viên.
 • Được đổi cơ sở đào tạo của Trung tâm 01 lần trong toàn bộ quá trình theo học tại trung tâm. Trong trường hợp này, trung tâm sẽ sắp xếp lịch học phù hợp với lịch của cơ sở mới và lịch của học viên.

Quy định về cam kết chất lượng tại ZIM

Toàn bộ tập thể Giảng viên và nhân viên ở ZIM cam kết cung cấp chất lượng đào tạo tốt nhất đến với học viên. Chất lượng khóa học do ZIM cung cấp đảm bảo 2 yếu tố bao gồm: Chuyên môn sư phạm của Giảng viên và chất lượng của giáo trình.

Hiệu quả của việc học tập đến từ 2 phía gồm: chất lượng đào tạo từ ZIM và sự chủ động học tập đến từ phía học viên. Cam kết đầu ra của ZIM được thực hiện theo các mức độ dựa trên việc đánh giá mức độ chủ động học tập của học viên. Cụ thể

 • Mức độ cam kết tối thiểu – áp dụng cho tất cả học viên: Nếu học viên không đạt điểm cam kết (không yêu cầu phải tham gia đủ các bài học và đạt bài kiểm tra cuối khoá học), học viên được đánh giá và xếp lớp học lại và không thêm phụ phí.
 • Mức độ cam kết toàn diện: Đối với những học viên đạt yêu cầu về làm bài tập đầy đủ và tham gia đầy đủ các lessons (bài học) được thiết kế trong khóa học (tính cả học bù) và đạt điểm yêu cầu trong bài kiểm tra cuối khóa, học viên được đánh giá và xếp lớp học lại và không thêm phụ phí và ZIM tài trợ 100% phí thi lại 1 lần tại British Council.

Ví dụ 1: Trong khóa học IELTS Advanced có thời lượng 30 lessons,  học viên A có nghỉ một số buổi nhưng không học bù bổ sung những buổi vắng, không làm bài tập cho một số lessons hoặc không đạt bài kiểm tra định kỳ trong khóa học. Trong trường hợp này đối với học viên A, ZIM đánh giá sự chủ động học tập của bạn không đáp ứng được yêu cầu của khóa học, do đó ZIM cam kết tối thiểu, tài trợ 100% phí học lại và luyện thi lại những phần kiến thức còn thiếu trong khóa học.

Ví dụ 2: Học viên A trong trường hợp trên sẽ được cam kết toàn diện trong trường hợp học viên A học bù đầy đủ các lessons thiếu, làm bài tập trong khóa học đầy đủ và thi đạt điểm các bài kiểm tra trong khóa học.

Về bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa học tại ZIM

Xuyên suốt quá trình học tập và luyện thi tại ZIM, học viên sẽ liên tục được sát hạch và kiểm tra mức độ hiểu bài, áp dụng kiến thức học được vào bài thi. Bài đánh giá này được thực hiện khách quan và đảm bảo tính chính xác. Học viên được giải đáp chi tiết về kết quả của bài kiểm tra.

Hi, ZIM có thể giúp gì cho bạn?...