Bộ thẻ học thành ngữ IELTS Speaking

Bộ thẻ học thành ngữ IELTS Speaking

Bộ thẻ học thành ngữ IELTS Speaking

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 26/08/2023

SKU: ZIM0006abc

Danh mục sách: IELTS Speaking

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Đối với IELTS Speaking Band 7 trở lên, việc sử dụng chính xác ngữ nghĩa và ngữ cảnh các Idiom (thành ngữ) trong câu trả lời sẽ giúp thí sinh cải thiện điểm thành phần Lexical Resources. Để giúp bạn đọc có thể áp dụng thành ngữ một cách hiệu quả, đội ngũ chuyên môn Anh ngữ ZIM đã biên soạn cuốn sách Understanding Idioms for IELTS Speaking - Sử dụng Thành ngữ trong bài thi IELTS Speaking. Bên canh đó, Anh ngữ ZIM phát triển bộ Flash Card về Idioms sử dụng trong bài thi IELTS Speaking nhằm bạn đọc có thể ghi nhớ các thành ngữ một cách dễ dàng.

Bộ Flash Card gồm 3 bộ, mỗi bộ 33 thẻ, mặt trước mỗi thẻ là một idiom đi kèm cả hình ảnh minh hoạ và được giải nghĩa bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Mặt sau mỗi thẻ có gắn đường link dẫn tới các bài viết, nghiên cứu về idiom đó. Bộ Flash Card sẽ được sử dụng hiệu quả hơn khi kết hợp cùng sách Understanding Idioms for IELTS Speaking - Sử dụng Thành ngữ trong bài thi IELTS Speaking.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Nhà phát hành: Công ty Cổ phần EDUVATOR

  • Kích thước: 6,3 x 8,8

  • Ngôn ngữ: Việt - Anh

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Chat nhanh
Chat Messenger
Đăng ký tư vấn
1900 2833