image

[ZIM - 35 Võ Oanh] Đợt thi thử IELTS 20/11/2021

Đợt thi:

20/11/2021

Hạn đăng ký:

12:00 ngày 18/11/2021

Slot còn lại:

9

Ca thi:

09:00 - 12:00, 14:00 - 18:00

Địa điểm thi:

Số 35 đường Võ Oanh (đường D3 cũ) , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Module thi *

Chọn ngày thi kỹ năng Listening - Reading - Writing *

Chọn ngày thi kỹ năng Speaking *

Tùy chọn gói Feedback chi tiết Writing (Không bắt buộc)

Tổng tiền: 200.000đ

Đợt thi cùng địa điểm

Hiện tại không có địa điểm nào

Thông tin thi thử IELTS:

  • Bài thi thử IELTS tại ZIM đánh giá chính xác khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua 4 phần thi kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Cấu trúc bài thi giống 100% đề thi thật với độ khó tương đương được biên soạn từ hội đồng chuyên môn của ZIM. ZIM đã tổ chức thi thử và đánh giá kết quả cho hơn 12.000 thí sinh tại Việt Nam, phần lớn thi sinh thi thử đánh giá độ chính xác của kết quả thi thử tại ZIM sát so với kết quả thi thực tế
  • Tham gia chương trình thi thử IELTS tại Anh Ngữ ZIM thí sinh được trải nghiệm phòng thi IELTS thực tế với hệ thống tai nghe không dây, từ đó giúp học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thi IELTS thật.

Giải thưởng khi thi thử IELTS tại ZIM:

  • 01 Giải nhất: 1.000.000 VNĐ tiền mặt cho thí sinh có điểm thi thử IELTS Overall cao nhất và trên 7.0.
  • Giải thưởng sẽ được tính theo từng khu vực Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh (không xét riêng từng cơ sở).
  • Các thí sinh có điểm IELTS Overall bằng nhau, giải thưởng sẽ tính cho thí sinh có điểm thành phần cao hơn theo thứ tự ưu tiên Writing → Speaking → Reading → Listening.

Hướng dẫn

  1. Sau khi gửi đơn đăng ký, thí sinh sẽ nhận được email xác nhận đăng ký.
  2. Hạn đăng ký và thanh toán là trước ngày bắt đầu thi 02 ngày. Sau thời gian này mọi hồ sơ đăng ký nhưng chưa thanh toán sẽ bị hủy.
  3. Sau khi thanh toán thành công, trước ngày thi 02 ngày thí sinh sẽ nhận được 1 email có cung cấp thông tin đợt thi bao gồm: họ tên thí sinh, số báo danh, địa điểm và thời gian thi của các môn.
  4. Thí sinh vui lòng sử dụng thông tin nhận được trong email (có thể in ra hoặc xuất trình email trên điện thoại) để khai báo điểm danh vào phòng thi
  5. Kết quả thi sẽ được gửi về email của thí sinh và lưu trữ trong phần quản lý thông tin cá nhân của thí sinh trên website zim.vn.

Đánh giá học viên

Bạn cần để có thể đánh giá.

Chưa có đánh giá nào