Lịch khai giảng lớp luyện thi IELTS

Trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Cập nhật trên toàn hệ thống Hà Nội và Tp.HCM
Xem thêm

gioi-thieu-chung-ve-bai-thi-toeic-writing

Giới thiệu chung về bài thi TOEIC Writing

Bài viết sẽ tập trung vào bài thi TOEIC Writing, cung cấp những thông tin sơ lược cần biết về bài thi Writing giúp người đọc chủ động ôn thi hiệu quả.

Review bộ đề thi ETS TOEIC 2020

ETS TOEIC 2020 gồm hai cuốn Listening 1000 và Reading 1000. Mỗi cuốn sách tổng hợp 1000 câu hỏi Reading và 1000 câu hỏi Listening.

Lịch thi thử IELTS tháng này

Nhận kết quả ngay sau thi, phần thưởng 1.000.000vnd cho giải nhất
Xem thêm

bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Luyện thi TOEIC với bộ sách Longman Series for the TOEIC Test

Bộ sách được mệnh danh là “Cẩm nang ôn luyện thi TOEIC từ A – Z”. Sách được biên soạn theo từng cấp độ bao gồm có Longman Preparation Series for the TOEIC Test – More Practice Tests,  Intermediate Course và Advanced Course. Sách bao gồm các phương pháp và kỹ năng làm bài từ cơ bản đến nâng cao, cấp độ từ dễ đến khó cho người mới bắt đầu học TOEIC.

Cách khắc phục 4 tình huống khó xử lý trong TOEIC Listening

Trong quá trình luyện thi TOEIC, có rất nhiều trường hợp “bí bách” khiến nhiều bạn dù đã giải đề rất nhiều lần nhưng vẫn không đạt được kết quả cao. Bài viết dưới đây, ZIM TOEIC sẽ chỉ ra cho bạn 5 tình huống khó thường gặp nhất khi làm bài nghe TOEIC, đồng thời đưa ra cách ứng biến và giải pháp để giúp bạn nghe tốt hơn. 

4 lỗi thường gặp khi luyện TOEIC cần tránh

4 lỗi người học cần tránh khi luyện thi TOEIC

Trong quá trình luyện thi TOEIC, người học thường xuyên bị mắc phải một số lỗi sai khiến việc tự học trở nên không hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số sai lầm phổ biến khi luyện thi TOEIC cũng như gợi ý phương pháp xử lí để bài làm một cách hiệu quả hơn.

Tư vấn và giải đáp chương trình học