Lịch khai giảng lớp luyện thi IELTS

Trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Cập nhật trên toàn hệ thống Hà Nội và Tp.HCM
Xem thêm

Lịch thi thử IELTS tháng này

Nhận kết quả ngay sau thi, phần thưởng 1.000.000vnd cho giải nhất
Xem thêm

download-ebook-28-topic-tu-vung-thong-dung-trong-toeic-part-134

Download ebook 28 topic từ vựng thông dụng trong TOEIC Part 1,3,4

Một vốn từ vựng phong phú sẽ người học sẽ tiếp nhận thông tin trong TOEIC test dễ dàng hơn, từ đó việc xử lí đề cũng sẽ có sự chính xác cao hơn. Vì vậy, TOEIC vocabulary là một trong những yếu tố “tiên quyết” giúp người học đạt được band điểm cao. 

cac-homonyms-thuong-gap-trong-tieng-anh-va-cach-phan-biet-phan-5

Các Homonyms thường gặp trong tiếng Anh và cách phân biệt – Phần 5

Trong chuỗi bài viết về các homonyms thường gặp trong tiếng Anh, người viết tập trung vào việc phân tích các absolute homonyms (những từ đồng âm, cùng cách viết nhưng khác nghĩa) thường gặp trong tiếng Anh để giúp người học hiểu hơn về sự đa dạng của từ vựng tiếng Anh và phân biệt được cách dùng của những từ này.

describe-your-favorite-teacher

Học từ vựng theo chủ đề từ bài mẫu IELTS Speaking Part 2 – Study & Work, Phần 1 Describe your favorite teacher 

Bài viết đã giới thiệu đến người đọc dàn bài, cách triển khai câu chuyện và các từ vựng theo chủ đề Describe your favorite teacher. Với các thông tin này, người đọc có thể áp dụng cho các chủ đề tượng tự nhằm tối đa hóa điểm số trong phần thi Speaking.

giai-phap-cho-van-de-quen-tu-vung-da-hoc

Giải pháp cho vấn đề quên từ vựng đã học

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cơ chế ghi nhớ của não bộ nhằm giải thích nguyên nhân học nhiều từ vựng mà vẫn quên, đồng thời gợi ý một số phương pháp để người đọc có thể giảm tình trạng quên từ vựng.

phuong-phap-hoc-tieng-anh-pho-bien-phuong-phap-dich

Phương pháp học tiếng Anh phổ biến: Phương pháp dịch

Không chỉ giúp ích cho việc mở rộng và cải thiện vốn từ vựng, phương pháp dịch còn giúp người học vận dụng và xác định ngữ nghĩa của từ trong ngữ cảnh (context) nhất định và giúp người đọc hiểu được khác biệt trong hành văn (styles) trong cả tiếng Việt và tiếng Anh. Bài viết này sẽ làm rõ khái niệm phương pháp dịch, tầm quan trọng và ứng dụng của phương pháp này trong việc học tiếng Anh.

Tư vấn và giải đáp chương trình học