0

Dịch vụ chấm, chữa bài IELTS writing

Giới thiệu

Writing luôn là kỹ năng khó nhằn nhất, khó lên band nhất đối với các bạn tự luyện IELTS: Nên dùng cấu trúc nào thay thế thì sẽ giúp tăng điểm? Từ vựng khủng dùng đã đúng hoàn cảnh chưa? Lập luận của bài văn đã đáp ứng được Task Response?

Tất cả các lỗi sai đó sẽ đều được phân tích kỹ và gợi ý cách cải thiện giúp người học tăng band điểm Writing qua từng bài được gửi chấm.

dich-vu-cham-bai-ielt-writing

1. Chất lượng giảng viên trực tiếp chấm bài

Chất lượng Giảng viên của Anh ngữ ZIM Academy đã được đảm bảo từ lâu, qua feedback của những học sinh về các lớp offline truyền thống.

Với Overall Score là 8.0+, kĩ năng Writing 7.5+, những Giảng viên trực tiếp chấm bài còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS sẽ mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho người học.

2. Bài chấm được phân tích đầy đủ, chi tiết kèm điểm thành phần

Với mỗi bài viết được nhận từ học sinh, các giảng viên của Anh ngữ ZIM Academy không chỉ dựa vào trình độ chuyên môn mà còn là tâm huyết của nghề giáo.

  • Chỉ ra lỗi sai chi tiết từ lỗi về từ vựng/ ngữ pháp, lỗi về ý tưởng và phát triển ý

  • Gợi ý cách sửa lỗi đảm bảo 4 tiêu chí Band Descriptors

  • Nhận bài sửa nhanh chóng, từ 1-3 ngày kể từ sau ngày gửi.

3. Linh hoạt đề bài với dịch vụ chấm chữa Writing của ZIM

Người học có thể tự chọn đề bài để làm rồi nộp cho giảng viên của ZIM. Việc được linh hoạt đề bài giúp người học chủ động hơn, có thể kiểm soát được hành trình ôn tập của mình.

Khi sử dụng dịch vụ chấm bài của ZIM, người dùng được khuyên chọn đề bài với nhiều chủ đề đa dạng, nhiều dạng bài (Opinions, Discussion, Causes and Solutions… với Task 2 và Table, Process, Map… với Task 1) để tận dụng tối đa những bài chữa.

Các bài chấm sau khi được gửi về hệ thống sẽ được giáo viên chấm và trả kết quả trong vòng từ 1-3 ngày.

Học viên hoàn toàn có thể yêu cầu giáo viên chấm lại bài miễn phí nếu không vừa lòng với bài chấm hiện tại.

Danh sách gói chấm bài

goi-cham-bai-ielts

Gói 1 lượt chấm bài

200.000đ