Chương trình

Thi thử TOEIC online & offline 4 kỹ năng

/ 5.0

Tham gia chương trình thi thử TOEIC tại ZIM, thí sinh được trải nghiệm bài thi TOEIC thực tế giúp học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham gia kì thi chính thức

Giới thiệu bài thi thử TOEIC

Bài thi thử TOEIC tại ZIM đánh giá chính xác trình độ TOEIC của thí sinh trên cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Với kho đề thi thử được cập nhật mới nhất theo xu hướng ra đề thi gần đây và ngân hàng đề phong phú được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên môn cao cấp của ZIM, thí sinh sẽ được trải nghiệm thử thách độ khó của bài thi thực tế.

Hình thức & lịch thi thử TOEIC

Hiện tại ZIM cung cấp bài thi thử TOEIC dưới dạng bài thi Online hoặc có thể đăng ký thi Offline ngay trên website zim.vn. Với hình thức thi thử TOEIC Online. Thí sinh sẽ làm bài thi tại nhà thông qua máy tính cá nhân. Lịch thi được tổ chức tất cả các ngày trong tuần với ca thi trong khung giờ từ sáng đến tối. Mỗi thí sinh đăng ký thi TOEIC Online sẽ lập tài khoản trên website zim.vn và tham gia bài test trên website.

Với hình thức thi thử TOEIC trên giấy, thí sinh đăng ký và đến thi trực tiếp tại phòng thi của trung tâm ZIM. Lịch thi được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần trong khung giờ từ sáng đến chiều.

Thi thử TOEIC có 2 bài thi độc lập:
 • TOEIC Listening and Reading với thang điểm tổng là 990
 • TOEIC Writing and Speaking với thang điểm tổng là 400

Thí sinh có thể đăng ký riêng lẻ, 2 kỹ năng hoặc cả 4 kỹ năng.

Ghi chú: Lịch thi thử TOEIC Speaking & Writing đang được cập nhật, ZIM sẽ thông báo sớm nhất.

Lệ phí thi thử TOEIC

Lệ phí thi thử TOEIC cho từng bài thi độc lập như sau:
 • TOEIC Listening and Reading (TOEIC LR): 100.000đ/lần thi
 • TOEIC Speaking and Writing (TOEIC SW): 200.000đ/lần thi

Thời gian nhận kết quả thi

 • Đối với bài thi TOEIC Listening & Reading, thí sinh sẽ nhận kết quả ngay sau khi kết thúc bài làm
 • Đối với bài thi TOEIC Speaking & Writing , thí sinh nhận kết quả bài thi trong vòng 24h từ khi kết thúc bài làm

Hướng dẫn đăng ký thi thử TOEIC

 1. Thí sinh chọn chi tiết thông tin thi trong chi tiết đợt thi.
 2. Hạn đăng ký và thanh toán là trước ngày bắt đầu thi 02 ngày. Sau thời gian này mọi hồ sơ đăng ký nhưng chưa thanh toán sẽ bị hủy. Thí sinh thanh toán thành công trước sẽ được ưu tiên chốt danh sách trước.
 3. Với thí sinh thanh toán thành công, trước ngày thi 02 ngày thí sinh sẽ nhận email chốt danh sách thi, cung cấp thông tin đợt thi bao gồm: họ tên thí sinh, số báo danh, địa điểm và thời gian thi của các môn.
 4. Thí sinh vui lòng sử dụng thông tin nhận được trong email (có thể in ra hoặc xuất trình email trên điện thoại) để khai báo điểm danh vào phòng thi.
 5. Kết quả thi sẽ được gửi về email của thí sinh và lưu trữ trong phần quản lý thông tin cá nhân của thí sinh trên website zim.vn.

Thanh toán phí thi

Các hình thức thanh toán hiện tại gồm: Thanh toán Online qua (Ví MoMo, Cổng Onepay), Chuyển khoản ngân hàng, Thanh toán trực tiếp tại Center. Xác nhận đăng ký khi thí sinh thực hiện thanh toán thành công. Hình thức thanh toán Online sẽ được xác nhận tự động 24/7. Các hình thức khác sẽ xác nhận thủ công trong khung giờ làm việc của ZIM (8:00 - 21:00).

Huỷ đăng ký thi

Thí sinh được huỷ đăng ký thi và hoàn lệ phí thi trước thời gian chốt danh sách đợt thi. Sau khi chốt danh sách đợt thi, thí sinh sẽ không được huỷ và hoàn phí thi.

Thí sinh đăng ký thành công sẽ nhận được mail chốt danh sách đợt thi khoảng 48h trước ngày thi đầu tiên.

 • Thí sinh tiêu biểu
 • Range Score
Đánh giá của học viên

Bạn cần để có thể đánh giá.
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu