SAT

phuong-phap-giai-cac-dang-bai-trong-sat-math-p3

Phương pháp giải các dạng bài trong SAT Math (P3)

Trong phần cuối này, bạn đọc sẽ được cung cấp thông tin và phương pháp giải cho các dạng bài trong hai chủ đề chính còn lại trong SAT Math Section là Nền tảng toán học cao cấp (Passport to Advanced Maths) và Các chủ đề khác (Miscellaneous).

0
Nhằm mục đích giúp thí sinh nắm được hình thức ra đề, cũng như xử lý câu hỏi dạng này, phần cuối của chuỗi bài viết về Chiến lược trả lời các câu hỏi trong bài thi SAT Reading sẽ xoay quanh hai dạng câu hỏi cuối cùng trong chuỗi 8 dạng câu hỏi của bài thi SAT Reading: Author Techniques (câu hỏi kỹ năng của tác giả) và Data Reasoning Questions (câu hỏi giải thích nội dung trong biểu đồ). 

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về hai kỳ thi SAT và IELTS, đưa ra những so sánh cần thiết và giải đáp một số thắc mắc thường gặp về hai kỳ thi này.

Expression of Ideas là một trong hai chủ đề trong phần thi Writing and Language của bài thi SAT. Khác với chủ đề Quy tắc Tiếng Anh tiêu chuẩn (Standard English Convention) kiểm tra khả năng nắm rõ các quy tắc ngôn ngữ của thí sinh, các bài tập trong chủ đề Expression of Ideas đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ và tư duy logic của thí sinh.