0

Giới thiệu ZIM

ZIM

ZIM (/zi/ Master): /zi/ là phiên âm của chữ Z - chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái tiếng Anh, /zi/ Master với ý nghĩa người thầy cuối cùng, người mà mỗi chúng ta đều tìm đến trên con đường phát triển bản thân đó là Kỹ năng tự học hỏi (Self-directed Learning). ZIM, với sứ mệnh khai phóng khả năng học hỏi bất tận của con người, trang bị cho mỗi cá nhân phương pháp học tối ưu để thích nghi và phát triển trong một thế giới không ngừng thay đổi.

Triết lý giảng dạy

“Everybody is a genius. But if you judge a fish by its ability to climb a tree, it will live its whole life believing that it is stupid.”

Việc học không nên đóng khung như việc đánh giá một con cá theo khả năng leo trèo.

ZIM tin rằng không có học sinh cá biệt, chỉ có hệ thống giáo dục chưa khai phóng được năng lực học hỏi của người học. Và ZIM cũng tin rằng: không có học sinh không học được tiếng Anh. Việc học và sử dụng tiếng Anh là hoàn toàn có thể với tất cả mọi người nếu mỗi người được tiếp cận phương pháp giáo dục phù hợp với những sự khác biệt của bản thân. ZIM không ngừng nghiên cứu phát triển phương pháp giáo dục cá nhân hoá giúp học viên đạt được tối đa kết quả học tập theo cách riêng.

Học tập tại ZIM

100% học viên cam kết đạt đầu ra

ZIM cam kết 100% học viên đạt đầu ra, hỗ trợ chi phí học lại và thi lại nếu không đạt cam kết.

Tiết kiệm 80% thời gian học và thi

Nội dung luyện thi trọng tâm theo chủ điểm bài thi, phương pháp học dễ hiểu và dễ áp dụng.

Chuyên gia thi và luyện thi

Giảng viên trình độ chuyên môn cao, tư duy sư phạm cấp tiến, không ngừng cập nhật kiến thức mới.

Hệ thống giáo trình cá nhân hóa

Nội dung giáo trình dạy được biên soạn theo trình độ phù hợp nhất với học viên

Đa dạng lịch học và địa điểm học

ZIM có nhiều chi nhánh với nhiều lịch học linh hoạt giúp học viên có lựa chọn phù hợp nhất.

Cố vấn học tập đồng hành

Trong quá trình học, học viên luôn được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi cố vấn học tập

Hệ thống học liệu phong phú

Học viên được sử dụng hệ thống sách, tài liệu và các bài thi thử do ZIM biên soạn.

Phòng tự học

Dành cho học viên muốn có không gian học tập thêm, phòng tự học tại ZIM luôn có Giảng viên trực hỗ trợ học tập kịp thời.

Cam kết

ZIM hiểu và quan tâm sâu sắc đến mục tiêu học tập và sự khác biệt của từng học viên

Hiểu được mục đích học tập và sự khác biệt của từng học viên trong thời gian biểu, phong cách học tập giúp ZIM đưa ra những phương án học tập phù hợp nhất với học viên

ZIM liên tục phát triển những phương pháp giáo dục hiệu quả áp dụng trực tiếp vào việc học tập của học viên

Chúng tôi luôn muốn học viên được học tập đạt kết quả tốt nhất và tốn ít sức lực nhất. Do đó, ZIM luôn nghiên cứu và đưa vào hệ thống giảng dạy những phương pháp, kỹ thuật cá nhân hoá mới giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

ZIM cam kết kết quả học tập với từng học viên

ZIM luôn cam kết đảm bảo 100% học viên đạt kết quả như mong muốn. Học viên tại ZIM luôn yên tâm với chính sách Zero-risk: tài trợ 100% phí thi lại và học lại cho học viên không đạt kết quả như cam kết.

ZIM đóng góp và chia sẻ những giá trị tích cực cho hệ thống đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam

Không chỉ quan tâm đến những học viên đang theo học tại ZIM, các giảng viên và toàn bộ nhân sự ở ZIM liên tục xuất bản những ấn phẩm và tài liệu tự học chất lượng cao để hỗ trợ những học viên không có điều kiện đi học tại trung tâm. Những sản phẩm cộng đồng này được đầu tư công phu về chất lượng nội dung để đảm bảo dù bạn tự học cũng sẽ đạt kết quả cao nhất.

Zimians - con người tại ZIM

ZIM cá nhân hoá học tập và chúng tôi cũng cá nhân hoá con đường phát triển sự nghiệp. Mỗi thành viên được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực và sở trường của bản thân. Sự phát triển đa dạng đó nằm trong sứ mệnh chung là phát triển và cải cách phương pháp giáo dục hiệu quả cho tất cả mọi người.