ZIM

/zi/ là phiên âm của chữ Z - chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái tiếng Anh, M đại diện cho Master.

/zi/ Master với ý nghĩa người thầy cuối cùng mà mỗi chúng ta đều tìm đến trên con đường phát triển bản thân đó là Kỹ năng tự học hỏi (Self-directed Learning).

ZIM, với sứ mệnh mở khoá năng lực học hỏi bất tận của con người, trang bị cho mỗi cá nhân phương pháp học tối ưu để thích nghi và phát triển trong một thế giới không ngừng thay đổi.

GIÁO DỤC CÁ NHÂN HÓA TẠI ZIM

“Everybody is a genius. But if you judge a fish by its ability to climb a tree, it will live its whole life believing that it is stupid.”

Việc học không nên đóng khung như việc đánh giá một con cá theo khả năng leo trèo.

ZIM tin rằng không có học sinh cá biệt, chỉ có phương pháp giáo dục chưa mở khoá được tiềm năng học hỏi của người học, và ZIM cũng tin rằng: không có học sinh không học được tiếng Anh. Học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả là hoàn toàn có thể với tất cả mọi người nếu mỗi người được tiếp cận phương pháp học phù hợp với những sự khác biệt của bản thân. ZIM không ngừng nghiên cứu phát triển phương pháp giáo dục cá nhân hoá mà tại đó học viên được trải nghiệm những cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu hơn, hệ thống tài nguyên học tập phong phú đa dạng chủ đề và theo lộ trình tối ưu riêng cho học viên.

Student

HÀNH TRÌNH HỌC TẬP

Học viên học tập và phát triển theo những lộ trình cá nhân hoá được thiết kế dựa trên nhu cầu, sở trường và những khả năng của từng cá nhân, với mức học phí lí tưởng.

Tài nguyên học tập cá nhân hoá

Hệ thống tài nguyên học tập được thiết kế phù hợp với nhu cầu và sự khác biệt của học viên. Hệ thống học liệu bao gồm sách, đề thi, videos bài giảng và bài tập đa dạng theo chủ đề, phân cấp độ khó mang lại không gian học tập tối ưu cho từng học viên.

Cam kết chất lượng

Chủ động thời gian học tập

Hệ thống giáo trình liên tục nâng cấp

Học cùng tác giả các đầu sách nổi tiếng

Không gian học tập chủ động

Đa dạng lịch học và địa điểm học

Cố vấn học tập đồng hành

Chương trình học

Chương trình học tiếng Anh tại ZIM bao gồm 2 nhóm chính là các Chương trình luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEIC, VSTEP... và Chương trình Tiếng Anh tổng quát bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh theo nhu cầu. Tất cả nội dung chương trình đều hướng đến mục tiêu giúp học viên hiểu và sử dụng tiếng Anh chính xác và tự nhiên.

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS

Khoá học IELTS cam kết đầu ra 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking. Hệ thống kiến thức tiếng Anh bài bản.

0

0 đánh giá
Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC

Khoá học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao. TOEIC 2 kỹ năng và TOEIC 4 kỹ năng. Hệ thống kiến thức tiếng Anh bài bản.

0

0 đánh giá
Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh Giao Tiếp tương tác trực tiếp Giảng viên bản ngữ theo mô hình lớp học 1:1, bồi dưỡng từ vựng và ngữ pháp, luyện tập phản xạ giao tiếp.

0

0 đánh giá
Luyện thi PTE

Luyện thi PTE

Khoá học PTE cam kết đầu ra 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking. Hệ thống kiến thức tiếng Anh bài bản.

0

0 đánh giá
Luyện thi VSTEP.3-5

Luyện thi VSTEP.3-5

Khoá học VSTEP cam kết đầu ra 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking. Hệ thống kiến thức tiếng Anh bài bản.

0

0 đánh giá

Cam kết

ZIM hiểu sâu sắc mục tiêu học tập và sự khác biệt của từng học viên

Hiểu được mục đích học tập và sự khác biệt của từng học viên giúp ZIM đưa ra những phương án học tập phù hợp nhất với học viên.

ZIM cam kết chất lượng học tập

ZIM cam kết 100% học viên đạt kết quả như mong muốn. Học viên tại ZIM luôn an tâm với cam kết Zero-risk: tài trợ 100% phí thi lại và học lại cho học viên không đạt kết quả như cam kết.

ZIM phát triển các phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả hơn và dễ hiểu hơn

Để học viên được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời và đạt được mục tiêu học tập, ZIM liên tục nghiên cứu phương pháp và kỹ thuật giảng dạy tối ưu hơn giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

ZIM chia sẻ những giá trị tích cực đến người học Tiếng Anh ở Việt Nam

ZIM xuất bản hệ thống tài nguyên học tiếng Anh chất lượng cao và đa dạng chủ đề, được ứng dụng những kết quả nghiên cứu và phát triển phương pháp học tốt hơn, giúp học viên học tập dễ dàng mọi lúc và mọi nơi.

comitment

CON NGƯỜI TẠI ZIM

Zimians

Chúng tôi tin tưởng và cùng lan toả giá trị cốt lõi của giáo dục: Phát triển con người. ZIM cá nhân hoá học tập và cũng cá nhân hoá con đường phát triển sự nghiệp của từng thành viên.
Mỗi Zimian được tạo điều kiện và môi trường làm việc phù hợp tối đa với năng lực, phát huy sở trường của bản thân. Tại ZIM, mỗi cá nhân sẽ phát triển theo cách và màu sắc riêng.

zimians-1
zimians-1
zimians-3
zimians-4

HÀNH TRÌNH CỦA TRI THỨC

The book

Trong sứ mệnh xây dựng một thế giới học tập hiệu quả hơn, ZIM đào sâu và nghiên cứu những nội dung học tập mới.
Xuất phát từ những nhu cầu thực tế của học viên: những cách giải thích kiến thức dễ hiểu hơn, đa dạng hoá hệ thống học liệu, xây dựng ngân hàng đề thi khổng lồ, đào sâu vào phương pháp thiết kế bài giảng... Tất cả những tri thức và kiến thức này được xây dựng và cô đọng trong các đầu sách của ZIM.
Những cuốn sách dưới mọi định dạng giúp học viên chủ động học tập mọi nơi và mọi lúc một cách dễ dàng.

books
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833