Thông tin khóa học

Khoá học IELTS Junior dành cho học sinh đang theo học cấp Trung học cơ sở có mong muốn chinh phục bài thi IELTS, phát triển kiến thức xã hội và tự tin sử dụng tiếng Anh. Chương trình được xây dựng dựa trên sự phối hợp của 4 khía cạnh: Ngôn ngữ - Tư duy - Kiến thức - Chiến lược.

Nội dung chương trình

LessonMục tiêu

English Foundation

32 buổi học

Từ cơ bản (mất gốc hoặc chưa bao giờ học tiếng Anh) đến Xây dựng cơ bản (tương đương 2.5 IELTS) - Cung cấp nền tảng ngữ pháp căn bản và vốn là từ vựng phổ thông ở mức độ rất phổ biến.

Pre-IELTS

32 buổi học

Từ Nền tảng cơ bản đến Bồi dưỡng nền tảng và làm quen và bài thi IELTS ở mức độ khía cạnh - tiếp tục hoàn thiện hệ thống kiến thức ngữ pháp sơ cấp và Tiền trung cấp (Pre-Intermediate Level), mở rộng vốn từ phổ thông và giúp học viên tập dượt với bài thi IELTS ở dạng giản lược.

Foundation

38 buổi học

Hoàn thiện nền tảng Sơ cấp và thực hành bài thi IELTS qua các dạng đề thi phổ biến - mở rộng vốn từ vựng của học viên thông qua các chủ đề phổ biến, thực hành áp dụng nhuần nhuyễn các dạng ngữ pháp sơ cấp và trung cấp vào các dạng bài thi IELTS cơ bản.

Intermediate

40 buổi học

Phát triển vốn ngữ pháp trung cấp và mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề với mức độ chuyên ngành phổ biến, thực hành và áp dụng trong tất cả dạng bài thi IELTS.

Advanced

40 buổi học

Phát triển vốn ngữ pháp nâng cao, khả năng diễn đạt ý nghĩa thông qua các cấu trúc phức tạp với độ chính xác cao phát triển vốn từ vựng theo chiều sâu ở khả năng dùng chính xác và đúng ngữ cảnh. Áp dụng trong các dạng bài thi IELTS khó và mới.

Master

40 buổi học

Thực hành diễn đạt ngữ nghĩa với đa dạng cấu trức ngữ pháp đạt được dộ chính xác cao, mức dộ liên kết ngữ nghĩa mạnh, đạt được sự mạch lạc và logic cao trong lập luận tiếng Anh. Phát triển vốn từ vựng cả chiều rộng (đa chủ đề) và chiều sâu (tầng nghĩa của từ, cụm từ và cấu trúc)

Cam kết chất lượng

  1. Kiểm tra trình độ đầu vào chính xác và miễn phí: ZIM đánh giá chính xác trình độ của học viên trước khi xếp lớp

  2. Học thử trải nghiệm khách quan trước khi đăng ký: Học viên an tâm thử nghiệm trước khi quyết định đăng ký học

  3. Cam kết đảm bảo đầu ra Zero-risk uy tín: Học viên được đào tạo lại miễn phí nếu không đạt đầu ra

  4. Hệ thống học liệu hoàn thiện và phương pháp giảng dạy cá nhân hoá: đảm bảo học viên được trải nghiệm chất lượng chuyên môn tốt nhất

  5. Giảng viên trình độ tối thiểu 950 TOEIC. Giảng viên tại ZIM có trình độ chuyên môn ưu tú và đã tham gia các dự án phát triển nguồn học liệu và phương pháp sư phạm tại ZIM

Giảng viên

Đánh giá của học viên

Chat nhanh
Chat Messenger
Đăng ký tư vấn
1900 2833