IELTS Speaking

3-bay-tam-ly-pho-bien-va-huong-xu-ly-trong-ielts-speaking-

3 bẫy tâm lý phổ biến và hướng xử lý trong IELTS Speaking

Trong bài viết, tác giả đã trình bày cụ thể về 3 bẫy tâm lý phổ biến trong IELTS Speaking: cảm thấy căng thẳng trước giám khảo khó tính, cảm thấy thiếu tự tin và cảm thấy không nên đưa ra suy nghĩ thật của bản thân.

0
Bài viết hướng dẫn chi tiết chiến lược đơn giản mà bất kì thí sinh nào cũng có thể vận dụng để phân bổ thờ gian trong IELTS Speaking Part 2 một cách hợp lý dưới áp lực thời gian.

Những cấu trúc trong bài là câu mở đầu ngắn cứu cánh để các sĩ tử có thêm thời gian tự sắp xếp ý tưởng một cách mạch lạc nhất và bắt vào câu trả lời IELTS Speaking Part 2 một cách nhanh chóng cũng như tự tin hơn.

Giới thiệu cấu trúc PPF (Past - Present - Future, lược dịch: Quá khứ - Hiện tại - Tương lai) áp dụng cho các phần thi khác nhau của bài thi IELTS Speaking Part 2 để dễ dàng hơn trong việc tư duy trả lời các nội dung câu hỏi, từ đó nâng cao được thang điểm đánh giá cho từng thành phần.

Bài viết giới thiệu và đưa ra các bước thực hiện phương pháp ôn luyện cho part 2 của bài thi Speaking - cách ghép những đề có liên quan để tối ưu thời gian ôn luyện, tận dụng được từ vựng trong từng chủ đề.