Lớp học tiếng Anhtheo yêu cầu

On-Demand Class là lớp học tiếng Anh theo yêu cầu dành cho học viên muốn học tiếng Anh một cách linh hoạt và cá nhân hóa. Bạn có thể chọn giờ học, nội dung học và giảng viên giảng dạy để chuẩn bị giờ học theo yêu cầu của bạn. Trải nghiệm lớp học ngay!

Lớp học tiếng Anh theo nhu cầu

4 lý do để tham gia lớp học On-Demand

Nội dung tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân

Lớp học tập trung vào nội dung và yêu cầu của các học viên. Bạn lựa chọn nội dung học và các yêu cầu để đáp ứng mục tiêu học tập của cá nhân.

Học linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi

Khoá học cho phép học mọi lúc mọi nơi. Học viên có thể xếp lịch học 1:1 Online theo nhu cầu cá nhân. Mỗi giờ học On-Demand sẽ kéo dài 45 phút.

Lựa chọn giảng viên phù hợp với mong muốn

Khi tham gia khóa học, bạn có cơ hội học và luyện tập với đội ngũ giảng viên hàng đầu có kiến thức ở nhiều mặt và năng lực truyền tải kiến thức.

Chi phí và giá cả hợp lý, dễ tiếp cận

Giờ học có mức chi phí và giá cả hợp lý. Các khóa học có mức giá linh hoạt và phù hợp với túi tiền của bạn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian học.

Khám phá lớp học On-Demand tại ZIM

Xem một giờ học On-Demand diễn ra thế nào, khám phá các khóa học giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh

Cách đăng ký lớp họcOn-Demand với 3 bước

Bước 1: Chọn nội dung học

Đầu tiên, bạn xác định nội dung, kiến thức và kỹ năng mà bạn muốn phát triển và cải thiện. Tìm hiểu về các chủ đề, kiến thức mà bạn đang quan tâm và muốn nắm vững. Từ đó bạn sẽ chọn được nội dung học phù hợp với mục tiêu của mình.

Chọn nội dung học

Tùy chọn theo bạn

Phổ biến tại ZIM

Zinosaur lost way
Lịch đăng ký

Bước 2: Chọn thời gian học

Tiếp theo, bạn hãy xác định thời gian học tập phù hợp. Dựa trên lịch trình hiện tại của bạn, bạn xem lịch để xếp buổi học vào buổi sáng, buổi chiều , buổi tối, cuối tuần hay khung giờ cụ thể nào. Sau khi sắp xếp xong, bạn sẽ lựa chọn được khoảng thời gian để bạn có thể dành riêng cho học tập một cách hiệu quả.

Bước 2: Chọn thời gian học

Bước 3: Chọn giảng viên học cùng

Cuối cùng, bạn có thể tìm hiểu về các giảng viên đào tạo các kỹ năng và kiến thức mà bạn đang quan tâm. Bạn có thể xem kinh nghiệm, kiến thức, đánh giá từu các học viên trước để đánh giá xem đâu là giảng viên phù hợp với cách học và mục tiêu của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về giảng viên bạn có thể liên hệ với ZIM để được hỗ trợ.

Bước 3: Chọn giảng viên học cùng

Cam kết hỗ trợ học viên sau khihọc khóa On-Demand

Sau khi tham gia khóa học On-Demand tại ZIM, ZIM vẫn sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập, phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Khoá học được Recap đầy đủ

Khi tham gia khóa học On-Demand, bạn sẽ nhận nội dung recap đầy đủ để có thể ôn tập lại kiến thức đã học

Giảng viên đánh giá và hỗ trợ

Giảng viên sẽ đánh giá và tư vấn hỗ trợ bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh giúp bạn tiến bộ trong khi học

Bài tập cho mọi khóa học

Khi kết thúc khóa học, giáo viên sẽ gửi bài tập về nhà để áp dụng và luyện tập các kiến thức đã học

Hệ thống blog, thư viện hỗ trợ kiến thức

Giảng viên sẽ gửi cho bạn các blog tại zim.vn, tài liệu liên quan đến khóa học để giúp bạn bổ sung thêm kiến thức

On-Demand Class tại ZIM

Đăng ký ngay các khóa học On-Demand Class tại ZIM để học cùng với các chuyên gia theo nội dung bạn đề xuất giúp bạn cải thiện và nâng cao kiến thức, đạt được mục tiêu học tập của bản thân.

Câu hỏi thường gặp

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833