Để thi tốt Tiếng Anh THPT 2023 - Từ vựng theo 16 chủ đề chủ điểm trong bài thi THPT Quốc gia

Để thi tốt Tiếng Anh THPT 2023 - Từ vựng theo 16 chủ đề chủ điểm trong bài thi THPT Quốc gia

Tổng hợp từ vựng theo 16 chủ đề phổ biến trong bài thi THPT Quốc gia và bài tập vận dụng

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 28/02/2023

SKU: THPT03p

Danh mục sách: Sách THPT

Tags: Tiếng Anh THPT

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Tầm quan trọng của từ vựng trong bài thi THPTQG

Để có thể làm hoàn thành bài thi THPTQG môn Tiếng Anh với điểm số mong muốn, học sinh cần phải bổ sung các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. Trong đó, học sinh phải có vốn từ đủ rộng để làm tất cả các câu trong bài thi, từ câu hỏi trong dạng bài về ngữ âm, chọn từ để hoàn thành câu, đoạn văn hay những bài đọc cũng yêu cầu học sinh phải có từ vựng để hiểu nội dung bài. Vì vậy, có thể nói từ vựng chiếm đến hơn 50% kiến thức học sinh học trên trường và ôn tập cho các kì thi. Để giải quyết được hai câu hỏi học từ vựng bao nhiêu là đủ và học từ vựng như thế nào là hiệu quả, đội ngũ chuyên gia luyện thi THPTQG tại Anh Ngữ ZIM đã biên soạn cuốn Sách Từ Vựng luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh để giúp các học sinh tối ưu điểm số của mình.

Mục tiêu Sách Từ Vựng luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Sách Từ Vựng luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh là ấn phẩm được đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm luyện thi THPTQG tại Anh Ngữ ZIM biên soạn với mục đích giúp người học tích lũy được thêm vốn từ vựng cơ bản và nâng cao, cùng với cách sử dụng từ cũng như ứng dụng từ để làm các dạng bài thi THPTQG môn Tiếng Anh. Tài liệu phù hợp cho người học mọi trình độ và có mục tiêu từ 2-10 điểm.

Nội dung chính của sách bao gồm:

  • Các từ vựng cơ bản thuộc 16 chủ đề thường gặp trong kì thi THPTQG môn Tiếng Anh.

  • Các từ vựng nâng cao thuộc 16 chủ đề thường gặp trong kì thi THPTQG môn Tiếng Anh.

  • Các từ mở rộng (gồm các thành ngữ và cụm động từ) thường gặp trong kì thi

    THPTQG môn Tiếng Anh.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu
rity