Sách TOEIC UP Part 1 - Chiến lược làm bài TOEIC Part 1

Sách TOEIC UP Part 1 - Chiến lược làm bài TOEIC Part 1

Chiến lược làm bài TOEIC Part 1, bài tập và giải bài tập chi tiết

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 13/07/2023

SKU: TOEIC003

Danh mục sách: Sách TOEIC

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Chứng chỉ TOEIC Listening and Reading đã được hơn 14.000 tổ chức trên khắp 140 quốc gia công nhận, tín nhiệm trở thành một chứng chỉ uy tín để đo lường độ thành thạo Tiếng Anh của các ứng viên làm việc tại môi trường đa quốc gia. Không chỉ riêng tại Việt Nam mà tại bất kỳ nơi nào trên thế giới, TOEIC cũng giúp người học nâng cao cơ hội được học tập và làm việc như một công dân toàn cầu.

Ngoài ra, quá trình luyện tập để chuẩn bị cho bài thi TOEIC còn giúp người học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong mảng học thuật lẫn trong giao tiếp hàng ngày tại môi trường công sở. Đó là lý do chứng chỉ được nhiều tổ chức giáo dục, đại học và cao đẳng chính quy coi là điều kiện cần có trước khi tốt nghiệp của các sinh viên.

Với mục tiêu phát triển một cuốn sách tối ưu hóa quá trình ôn luyện của thí sinh cho bài thi TOEIC, Đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ ZIM đã xây dựng và xuất bản cuốn “TOEIC UP Part 1”. Đây chính xác là cuốn sách không thể thiếu nếu người học đang tìm kiếm những phương pháp học khoa học, rõ ràng và cập nhật những chiến lược tiên tiến nhất theo sát mô hình đề thi TOEIC mới nhất.

Cuốn sách không chỉ có những dạng đề với độ khó gần nhất với đề thi thật mà còn đưa ra hướng dẫn chi tiết cho những bước tư duy, phân tích, loại trừ phương án, nhằm giúp thí sinh tối ưu hóa thời gian, hiệu suất và mức độ chính xác khi làm Part 1.

Chúng tôi mong rằng sẽ mang đến sự hỗ trợ tốt nhất trong lộ trình luyện thi TOEIC của người học và có thể giúp người học đạt được số điểm mục tiêu của mình cho bài thi.

NỘI DUNG CHÍNH

  • Cấu trúc bài thi và các loại tranh trong bài thi TOEIC Part 1

  • Các phương án bẫy trong bài thi và chiến lược làm bài

  • Bài tập luyện tập kèm giải thích đáp án

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu