Sách TOEIC UP Part 3 - Chiến lược làm bài TOEIC Part 3

Sách TOEIC UP Part 3 - Chiến lược làm bài TOEIC Part 3

Chiến lược làm bài TOEIC Part 3, bài tập và giải bài tập chi tiết

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 03/08/2023

SKU: TOEIC006

Danh mục sách: Sách TOEIC

Tags: TOEIC Listening Part 3

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Chứng chỉ TOEIC Listening and Reading đã được hơn 14.000 tổ chức trên khắp 140 quốc gia công nhận, tín nhiệm trở thành một chứng chỉ uy tín để đo lường độ thành thạo Tiếng Anh của các ứng viên làm việc tại môi trường đa quốc gia. Không chỉ riêng tại Việt Nam mà tại bất kỳ nơi nào trên thế giới, TOEIC cũng giúp người học nâng cao cơ hội được học tập và làm việc như một công dân toàn cầu.

Ngoài ra, quá trình luyện tập để chuẩn bị cho bài thi TOEIC còn giúp người học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong mảng học thuật lẫn trong giao tiếp hàng ngày tại môi trường công sở. Đó là lý do chứng chỉ được nhiều tổ chức giáo dục, đại học và cao đẳng chính quy ủy thác trở thành điều kiện cần có trước khi tốt nghiệp của các sinh viên.

Với tầm nhìn khai phá tiềm năng học tập một cách cá nhân hóa cho người học, đội ngũ chuyên môn Anh Ngữ ZIM đã nghiên cứu và phát triển quyển sách “Chiến lược chinh phục Part 3 TOEIC”. Quyển sách bao gồm những kiến thức quan trọng liên quan đến phần thi, các bài tập thực hành có hình thức và độ khó tương đương với đề thi thật, đồng thời hướng dẫn các bước tư duy lựa chọn phương án chính xác và tối ưu nhất cho thí sinh trong thời gian giới hạn của đề thi.

Quyển sách sẽ đóng vai trò là người đồng hành và người hướng dẫn đáng tin cậy trên hành trình chinh phục điểm số mục tiêu TOEIC nói riêng và hành trình trau dồi tiếng Anh của bạn đọc.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu