Sách TOEIC UP Part 4 - Chiến lược làm bài TOEIC Part 4

Sách TOEIC UP Part 4 - Chiến lược làm bài TOEIC Part 4

Chiến lược làm bài TOEIC Part 4, bài tập và giải bài tập chi tiết

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 03/08/2023

SKU: TOEIC005

Danh mục sách: Sách TOEIC

Tags: sách toeic,toeic preparation

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Chứng chỉ TOEIC Listening and Reading đã trở thành một chứng chỉ đánh giá độ thành thạo Tiếng Anh uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. Đối với sinh viên tại Việt Nam, chứng chỉ TOEIC là điều kiện cần có trước khi tốt nghiệp ở nhiều tổ chức giáo dục, đại học và cao đẳng chính quy. Đối với những người làm việc tại môi trường đa quốc gia, chứng chỉ này là một trong những yêu cầu cơ bản cần có để đảm bảo cơ hội nâng cao sự nghiệp. Dù đã xuất hiện từ rất lâu và không còn xa lạ gì với người học, để đạt được mục tiêu chinh phục bài thi, thí sinh cũng cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và thường xuyên luyện tập trước khi tham gia kì thi.

Bên cạnh các phần thi khác, phần 4 của đề thi TOEIC Listening and Reading chiếm lượng lớn số câu hỏi trong đề thi, đóng vai trò quan trọng và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng. Hiểu được những khó khăn mà người học có thể gặp phải trong quá trình ôn luyện phần 4, Đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ ZIM đã cho ra đời quyển “Chiến lược chinh phục Part 4 TOEIC”. Đây chính xác là quyển sách không thể thiếu nếu người học đang tìm kiếm những phương pháp học khoa học, rõ ràng và cập nhật những chiến lược tiên tiến nhất theo sát mô hình đề thi TOEIC mới nhất. Quyển sách bao gồm những kiến thức quan trọng liên quan đến phần thi, các bài tập thực hành có hình thức và độ khó tương đương với đề thi thật, đồng thời hướng dẫn các bước tư duy lựa chọn phương án chính xác và tối ưu nhất cho thí sinh trong thời gian giới hạn của đề thi.

Với quyển sách này, chúng tôi mong rằng sẽ mang đến sự hỗ trợ tốt nhất trong lộ trình luyện thi TOEIC của người học và có thể giúp người học đạt được số điểm mục tiêu của mình cho bài thi.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu
rity