Sách Understanding Vocab for TOEIC part 1 - Từ vựng trong bài thi TOEIC part 1

Sách Understanding Vocab for TOEIC part 1 - Từ vựng trong bài thi TOEIC part 1

Từ vựng trong bài thi TOEIC part 1

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 18/08/2023

SKU: ZIM00009

Danh mục sách: Sách TOEIC

Tags: từ vựng TOEIC

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Bài thi TOEIC Listening and Reading là một trong những kỳ thi quan trọng trong việc đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh. Để đạt được điểm cao trong kỳ thi này, việc nắm vững từ vựng là rất quan trọng, đặc biệt là trong Part 1 - phần thi kiểm tra khả năng nghe hiểu chi tiết thông tin trong các câu miêu tả hình ảnh.

Dù được đánh giá là phần thi dễ nhất trong số 4 phần thi nghe của bài thi, không phải thí sinh nào cũng có thể đạt số điểm tuyệt đối cho Part 1. Trong phần thi này, các thí sinh sẽ phải nghe và hiểu các từ, cụm từ, ngôn ngữ miêu tả đặc trưng của từng loại tranh để có thể chọn được phương án đúng. Từ vựng là yếu tố quan trọng giúp các thí sinh hiểu được ý nghĩa của từng từ, cụm từ trong câu miêu tả hình ảnh, từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được phương án đúng nhất.

Quyển sách TOEIC Listening and Reading, được Đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ ZIM biên soạn, sẽ giúp người học nâng cao vốn từ của mình thông qua việc phân tích và giải thích các từ, cụm từ, ngôn ngữ miêu tả đặc trưng của từng loại tranh theo các chủ đề khác nhau. Tất cả các từ vựng được giải thích một cách đầy đủ và rõ ràng cùng những hình ảnh minh họa được chọn lựa kỹ lưỡng, nhằm giúp người học dễ dàng hiểu và ghi nhớ các từ vựng.

Ngoài ra, quyển sách cũng cung cấp các bài tập thực hành giúp người học có thể áp dụng được các từ vựng và kiến thức trong các câu hỏi của Part 1. Các bài tập được thiết kế sao cho gần giống với các câu hỏi trong kỳ thi thực tế nhất, giúp người học làm quen với định dạng câu hỏi và rèn luyện khả năng lựa chọn phương án đúng. Chúng tôi hi vọng rằng quyển sách này sẽ giúp người học chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi TOEIC Listening and Reading và đạt được điểm số cao nhất có thể. Với quyển sách này, người học có thể nâng cao vốn từ của mình, nắm vững kiến thức cần thiết và tự tin hơn trong kỳ thi.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu