Sách Understanding Academic Words for IELTS Writing Task 1 - Từ vựng học thuật trong bài thi Writing Task 1

Sách Understanding Academic Words for IELTS Writing Task 1 - Từ vựng học thuật trong bài thi Writing Task 1

Cách sử dụng từ vựng học thuật trong bài thi Writing task 1

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 28/03/2023

SKU: ZIM23001

Danh mục sách: IELTS Writing,Task 1

Tags: IELTS Writing,vocabulary IELTS writing task 1

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Sách Understanding Academic Words for IELTS Writing Task 1 được biên soạn nhằm giúp người học IELTS khắc phục vấn đề khan hiếm từ vựng và cấu trúc để miêu tả biểu đồ một cách tự nhiên và linh hoạt. Một trong những trăn trở của người học IELTS Writing là việc khó có thể tìm kiếm một tư liệu hệ thống từ vựng và cấu trúc một cách bài bản, đồng thời giải thích cặn kẽ ngữ nghĩa, cách sử dụng và cung cấp bài luyện tập để thí sinh có thể áp dụng ngay kiến thức đã học. Việc học từ không chỉ dừng lại ở sự tiếp xúc với từ vựng qua văn bản nghe/nói, mà còn là sự hiểu sâu rộng về ngữ nghĩa, văn phạm của từ cũng như cần được thực hành nhiều lần thông qua các bài tập ứng dụng. Đây chính là giá trị mà ấn phẩm này muốn đem đến cho người học.

Cuốn sách bao gồm 6 chương tương ứng với 6 dạng bài trong Writing Task 1, đó là: Maps (Bản đồ), Process (Quy trình), Table (Bảng biểu), Line Graph (Biểu đồ đường), Pie Chart (Biểu đồ tròn) và Bar Chart (Biểu đồ cột). Trong đó, mỗi chương sẽ bao gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: bao gồm Sample (Bài mẫu) và Analysis (Phân tích). Phần này tập trung cung cấp những bài mẫu có band 7.0+, những cụm từ hay được in đậm và phần phân tích cách sử dụng những cụm từ này ở những ví dụ khác nhau, giúp người học có thể hiểu được ngữ nghĩa và cách sử dụng chúng.

  • Phần 2: bao gồm phần Practice (Luyện tập). Phần này cung cấp 3 dạng bài luyện tập chính giúp người học ôn lại những cụm từ đã gặp ở phần Sample (Bài mẫu). Các dạng bài trong sách bao gồm dạng điền vào chỗ trống, viết lại câu đồng nghĩa, dịch câu và cuối cùng là tự viết một bài viết Task 1 hoàn chỉnh, sử dụng lại những từ đã học trong sample.

  • Phần 3: bao gồm Suggested Answer (Đáp án gợi ý). Phần này giúp người học có thể tự sửa bài tập của mình thông qua phần đáp án gợi ý từ đội ngũ tác giả.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu