Sách Understanding IELTS Listening Basic

Sách Understanding IELTS Listening Basic

Để thi tốt IELTS Listening

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 17/11/2023

SKU: ZB000011e

Danh mục sách: Sách IELTS

Tags: IELTS Listening

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Cuốn sách này không phải là cẩm nang luyện kỹ năng nghe trong mọi môi trường khác nhau. Thay vào đó, mục đích chính của cuốn sách này là giúp người học có thể tự trau dồi và luyện tập kỹ năng nghe để có thể làm tốt bài Listening trong kỳ thi IELTS. Sự phân biệt này rất quan trọng, do việc nghe hiểu ở ngoài đời có thể chỉ mang tính xã giao, và độ dài của các phần cần nghe thường không có độ dài cố định, mà thường dao động từ rất ngắn (như nghe các thông báo được phát thanh) tới rất dài (như nghe một chương trình radio). Do có sự đa dạng này nên các kỹ năng cần thiết để xử lý thông tin trong các tình huống trong đời sống thực tế cũng sẽ rất đa dạng. Trong khi đó, các phần thông tin trong phòng thi sẽ thường có độ dài cố định, và hầu như chỉ yêu cầu người nghe áp dụng kỹ năng nghe để xác định thông tin Do vậy, cuốn sách này không được viết với mục đích hướng dẫn người nghe hiểu được mọi thông điệp mà họ sẽ nghe thấy trong ngoài đời thực, mà thay vào đó sẽ giúp người đọc đạt được các mục đích nghe hữu ích nhất cho họ trong phòng thi. Cụ thể, các mục đích trên bao gồm:

  • Nghe để hiểu thông điệp được nói trong các cuộc trò chuyện thường ngày.

  • Nghe để xác định và hiểu thông tin phục vụ nhu cầu người nghe (như nghe để biết được thông tin đặt chỗ trong khách sạn).

  • Nghe để hiểu ý chính của người nói và thiết lập các mối quan hệ giữa chúng (như nghe nội dung các bài giảng).

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu