Sách Understanding Vocab for TOEIC part 2 - Từ vựng trong bài thi TOEIC part 2

Sách Understanding Vocab for TOEIC part 2 - Từ vựng trong bài thi TOEIC part 2

Từ vựng trong bài thi TOEIC part 2

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 08/09/2023

SKU: ZIM00010p

Danh mục sách: Sách TOEIC

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Bài thi TOEIC Listening and Reading là một trong những kỳ thi quan trọng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh. Part 2 là phần thi kiểm tra khả năng nghe hiểu các câu hỏi - phản hồi ngắn, chiếm tổng số 25/100 câu hỏi của phần thi nghe. Vì vậy, để đạt được kết quả cao trong kì thi, người học cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho phần thi này. Trong đó, việc nắm vững từ vựng là yếu tố quan trọng để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi nói chung, và trong Part 2 nói riêng.

Understanding Vocab for TOEIC Part 2, được Đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ ZIM biên soạn, sẽ giúp người học nâng cao vốn từ và kỹ năng cần thiết để thành công trong Part 2 của kỳ thi TOEIC Listening and Reading. Ấn phẩm cung cấp giải thích và phân tích các từ và cụm từ thường được xuất hiện trong các đề thi thực tế, giúp người học làm quen, hiểu rõ hơn và áp dụng thành thạo vào việc nghe và trả lời câu hỏi. Ngoài ra, "Understanding Vocab for TOEIC Part 2" cũng cung cấp các bài tập thực hành có độ khó và các bẫy như đề thi thật, giúp người học làm quen với cấu trúc của câu hỏi, rèn luyện khả năng tư duy và phân tích. Từ đó, giúp tự tin hơn và làm bài hiệu quả hơn trong kì thi thực tế.

Chúng tôi tin rằng Understanding Vocab for TOEIC Part 2 sẽ là một công cụ hữu ích giúp người học chuẩn bị tốt hơn và đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi TOEIC Listening and Reading.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833