Sách Understanding Vocab for TOEIC - part 3 - Từ vựng cho phần thi "Đoạn hội thoại" trong bài thi TOEIC

Sách Understanding Vocab for TOEIC - part 3 - Từ vựng cho phần thi "Đoạn hội thoại" trong bài thi TOEIC

Từ vựng cho phần thi "Đoạn hội thoại" trong bài thi TOEIC

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 29/02/2024

SKU: ZIM24005

Danh mục sách: Sách TOEIC

Tags: từ vựng TOEIC

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Kỳ thi TOEIC - Test of English for International Communication - là một kỳ thi được công nhận trên toàn cầu, nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của người học trong các tình huống kinh doanh và công việc thực tế. Trong Phần Nghe TOEIC, Part 3 đưa ra cho người học một loạt cuộc hội thoại ngắn và câu hỏi để đánh giá sự hiểu biết về tiếng Anh hàng ngày được sử dụng trong bối cảnh công việc.

"Understanding Vocab for TOEIC - part 3" một cuốn hướng dẫn được biên soạn công phu bởi Đội ngũ Anh Ngữ ZIM. Cuốn sách này cung cấp một hệ thống từ vựng toàn diện để thành công trong Phần 3 - Listening của kỳ thi TOEIC. "Understanding Vocab for TOEIC - part 3" vượt xa việc đơn thuần ghi nhớ, khuyến khích học viên hiểu sâu sắc về sự tinh tế của ngôn ngữ, chẳng hạn như sự kết hợp từ, cụm từ thành ngữ và biến thể từ thông thường xuất hiện trong Phần 3. Thông qua các bài tập thực hành và các ví dụ sát với đề thi thực tế, học viên sẽ phát triển sâu sắc vốn từ vựng cần thiết để hiểu hiệu quả các cuộc hội thoại và bài giảng khó khăn.

Được thiết kế cho các thí sinh ở mọi trình độ, từ người mới bắt đầu tham gia kỳ thi TOEIC đến những người yêu thích tiếng Anh đã có kinh nghiệm, cuốn sách này đảm bảo rằng bạn không chỉ đạt điểm cao trong. Phần 3 của kỳ thi TOEIC mà còn tiếp thu được những kỹ năng ngôn ngữ quý giá sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều tình huống thực tế khác nhau.

Dù bạn là học sinh bắt đầu cuộc hành trình chinh phục kỳ thi TOEIC, người đi làm muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, hay một giáo viên tìm kiếm nguồn tài liệu hiệu quả để xây dựng từ vựng cho học sinh, "Under-standing Vocab for TOEIC - part 3" sẽ là người bạn đồng hành toàn diện giúp bạn thành công trong kỳ thi TOEIC.

Nội dung chính:

  • Cấu trúc bài thi TOEIC part 3 và chiến lược làm bài

  • Từ vựng theo 15 chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC Part 3

  • Đáp án cho phần baig tập luyện tập

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833