TOEIC Practice Tests Plus - Tuyển tập Đề Thi TOEIC cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất kèm lời giải chi tiết

TOEIC Practice Tests Plus - Tuyển tập Đề Thi TOEIC cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất kèm lời giải chi tiết

Tuyển tập đề Thi TOEIC cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất kèm lời giải chi tiết

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 27/10/2022

SKU: TPP2023

Danh mục sách: Sách TOEIC

Tags: TOEIC Listening,TOEIC Reading

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Bộ 5 đề TOEIC cập nhật xu hướng ra đề cuối năm 2022 - 2023 do TOEIC Guru tại ZIM biên soạn. TOEIC Practice Test Plus giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài thi TOEIC chính thức, các đề thi trong sách được xây dựng và biên soạn chính xác về format bài thi, câu hỏi, các kiểu "bẫy” trong bài thi TOEIC. Mỗi đề thi đều có đáp án chi tiết, ngoài ra học viên mua sách được tặng thêm phần “Hướng dẫn giải đề chi tiết” cung cấp phương pháp giải đề chi tiết, giúp thí sinh chuẩn bị thêm các kỹ thuật giải đề tốc độ và chính xác.

Bài thi TOEIC, với tên gọi đầy đủ là Test of English for International Communication, ra đời từ năm 1979. Sau hơn 40 năm, TOEIC đã trở thành một trong những bài kiểm tra đánh giá khả năng tiếng Anh trong môi trường công sở phổ biến trên thế giới, với hàng triệu người luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC mỗi năm. Tại Việt Nam, kỳ thi TOEIC Listening and Reading được dùng làm chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng và là tiêu chuẩn đánh giá tuyển dụng của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833