TOEIC UP Part 5 - Chiến lược làm bài TOEIC Reading Part 5

TOEIC UP Part 5 - Chiến lược làm bài TOEIC Reading Part 5

Chiến lược làm các dạng bài và bài tập có đáp án

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 02/03/2023

SKU: TUP5K

Danh mục sách: Sách TOEIC

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Part 5 của bài thi TOEIC bao gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm điền từ vào chỗ trống. Mỗi câu hỏi có 4 phương án lựa chọn A, B, C, D. Nhiệm vụ của thí sinh là chọn phương án phù hợp nhất điền vào chỗ trống để tạo nên một câu hoàn chỉnh về mặt ngữ pháp và ngữ nghĩa. Người học được khuyên làm part 5 trong thời gian tối đa 15 phút, tương ứng với 25 – 30 giây cho một câu hỏi.

Các câu hỏi trong part 5 được chia thành 2 dạng chính: câu hỏi về ngữ pháp và câu hỏi về từ vựng. Dựa theo các đề thi thực tế được phát hành bởi ETS trong những năm gần đây, có khoảng 20 câu hỏi về ngữ pháp và 10 câu hỏi về từ vựng.

Với mong muốn giúp người học hiểu rõ hơn về các kiến thức ngữ pháp được kiểm tra trong bài thi, đồng thời, giúp người học có được phương pháp xử lý những câu hỏi part 5 một cách nhanh và chính xác nhất, Đội ngũ chuyên môn của Anh ngữ ZIM đã biên soạn quyển sách “Toeic Up - Part 5” nhằm phân tích 7 dạng câu hỏi ngữ pháp quan trọng của Part 5 và hướng dẫn phương pháp xử lý 7 dạng câu hỏi này.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833