understanding-english-grammar-tenses-giai-thich-ngu-phap-tieng-anh-co-ban-thi-tieng-anh

Understanding English Grammar - Tenses: Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản - Thì Tiếng Anh

(0)
Giải thích cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng các Thì (Tense) trong tiếng Anh

SKU:

UEGT

Categories

Tags

Chọn số lượng

Loading...

Thông tin sách

Thì (Tense) trong tiếng Anh là thuật ngữ dùng để chỉ trạng thái của động từ trong diễn vào các mốc thời gian khác nhau: quá khứ, hiện tại hoặc tương lai. Trong ngữ pháp tiếng Anh, thì là một yếu tố quyết định hình thái của động từ trong câu, vì vậy, thì là một trong những kiến thức ngữ pháp mà bất kì người học tiếng Anh nào cũng cần phải biết khi bắt đầu. Hơn thế nữa, việc nắm chắc kiến thức về Thì sẽ giúp bạn đọc có nền tảng tốt để hiểu và phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.

Hiểu được tầm quan trọng của các thì trọng tiếng Anh, Anh ngữ ZIM đã xuất bản cuốn sách Understanding English Tenses - tổng hợp 12 thì trong tiếng Anh kèm theo bài tập về từng Thì.

Hiểu rõ về 12 thì trong tiếng Anh thông qua Understanding English Tenses

Understanding English Tenses là cuốn sách được tổng hợp từ kinh nghiệm và nghiên cứu của những thầy cô, giảng viên hiện đang giảng dạy tại ZIM trình độ 7.5 - 8.5 IELTS. Cuốn sách là tài liệu học tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng, từ trình độ mới bắt đầu - Basic cho đến những người học mong muốn sử dụng được những kiến thức phức tạp hơn.

Bố cục của sách được đi theo trình tự bao gồm:

  • Sơ đồ giới thiệu cấu trúc bài viết về từng thì

  • Giới thiệu về thì

  • Cấu trúc và ví dụ

  • Cách sử dụng thì

  • Dấu hiệu nhận biết và cách phân biệt với các thì khác dễ nhầm lẫn

  • Bài tập áp dụng

Tại sao nên sử dụng sách Understanding English Tenses

  • Đội ngũ biên soạn có kinh nghiệm: Cuốn sách Understanding English Tenses do đội ngũ giảng viên tại ZIM, có trình độ từ 7.5 – 8.5 dựa trên kiến thức tiếng Anh vững chắc và trau dồi qua những bài viết học thuật về những kiến thức tiếng Anh.

  • Bố cục trình bày hợp lý, dễ hiểu: Từng nội dung sách được thiết kế theo bố cục nhất định, logic và chặt chẽ đi từ nhận biết về thì đến cấu trúc, cách dùng và bài tập áp dụng. Từ đó, bạn đọc dễ dàng nắm được những kiến thức về các thì một cách rõ ràng và cụ thể.Bên cạnh đó, các ví dụ được diễn giải rất cụ thể giúp bạn đọc dễ hình dung và có thể tự đặt ví dụ tương tự cho mình.

  • Đáp án giải thích rõ ràng, dễ hiểu: Đây là đặc điểm nổi bật của Understanding English Tenses vì cuối mỗi thì sẽ có đa dạng các bài tập khác nhau nhằm giúp bạn đọc củng cố nội dung kiến thức mình vừa học được. Tác giả không chỉ cung cấp đáp án của mỗi bài mà còn đưa ra giải thích rất chi tiết để bạn đọc có thể nâng cao khả năng tự học và trau dồi của bản thân.

Đánh giá sản phẩm