Tài liệu tự học IELTS Writing dành cho mọi đối tượng

IELTS Writing Task 2- Simon’s essay analysis; IELTS Writing Task 1 – Band 8+ Collection; The complete solution – IELTS Writing; IELTS Writing Review 2018; IELTS Writing Review 2019.
ZIM Academy
08/02/2020
tai lieu tu hoc ielts writing danh cho moi doi tuong

IELTS Writing Task 2- Simon’s essay analysis

tai-lieu-hoc-ielts-writing

Đây là tài liệu tự học IELTS thầy Toàn ZIM đã tổng hợp các bài mẫu band 9.0 của cựu giám khảo Simon và phân tích cách viết “đơn giản mà hiệu quả” của thầy. Thầy viết cuốn này cách đây 4 năm nhưng nó vẫn đang giúp rất nhiều bạn học sinh cảm thấy tự tin hơn trong việc dùng ngôn từ của mình. Mặc dù với cách viết rất đơn giản nhưng cũng có những bạn sử dụng thông tin trong cuốn này để đạt 8.5 IELTS writing.

DOWNLOAD

IELTS Writing Task 1 – Band 8+ Collection

tai-lieu-tu-hoc-ielts-writing-task-1-band-8

Đây là một cuốn tổng hợp bài mẫu của thầy Simon và phân loại theo dạng biểu đồ trong IELTS writing task 1. Giúp cho mọi người học thêm về cấu trúc task 1 và từ vựng dùng trong task 1.

The complete solution – IELTS Writing

tai-lieu-tu-hoc-ielts-writing-task-1-task-2

Đây là cuốn do giảng viên Anh Ngữ ZIM biên soạn. Trình bày rất đầy đủ và chi tiết về cách xử lý tất cả các dạng bài IELTS Writing Task 1 và Task 2 trong bài thi IELTS writing. 

DOWNLOAD

IELTS Writing Review 2018:

writing-review-2018

Cuốn sách chính là “đặc sản” của Anh Ngữ ZIM xuất bản hàng năm. Nội dung sách review đề thi thật IELTS Writing task 1 và task 2 của năm 2018. Học viên có thể sử dụng tài liệu IELTS này để luyện tập và nắm rõ về độ khó của đề thi trong năm. 

IELTS Writing Review 2019

tai-lieu-tu-hoc-ielts-writing-khong-the-thieu-danh-cho-moi-doi-tuong

IELTS Writing 2019 Review là tài liệu tự học IELTS được đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại Anh Ngữ ZIM biên soạn với mục đích giúp người học có cái nhìn vừa tổng quan vừa chi tiết về độ khó của đề thi IELTS Writing trong cả năm 2019. Đồng thời, tài liệu cũng cung cấp nhiều phương án xử lý các đề thi cụ thể qua việc phân tích đề, lập dàn ý và bài mẫu tham khảo. Nội dung chính của sách bao gồm:

  • Tổng hợp đề thi thật IELTS Writing (hình thức thi trên giấy) trong năm 2019

  • Phân tích đề bài

  • Gợi ý các hướng triển khai idea và lập dàn bài

  • Bài mẫu tham khảo Band điểm 7+

  • Phân tích từ vựng hay và cấu trúc câu nổi bật trong bài

Bạn cần gấp chứng chỉ IELTS để du học, định cư, tốt nghiệp, hay thăng tiến trong sự nghiệp nhanh chóng? Đạt điểm cao trong thời gian ngắn với khóa học luyện thi IELTS cấp tốc hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833