Ngưng trì hoãn với Talkshow The Last Minute Syndrome

Bước vào Talkshow The Last Minute Syndrome tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc nói về trì hoãn, mà còn mở ra cánh cửa của sự vượt qua. Sự hiện diện của anh Nguyễn Anh Toàn - COO của ZIM Academy và hot TikToker Nguyễn Cảnh Luân đã tạo nên một không gian tri thức sâu sắc và cung cấp những chiến lược thực tiễn để thúc đẩy mỗi bước tiến trong cuộc sống.
ZIM Academy
13/05/2024
ngung tri hoan voi talkshow the last minute syndrome

Xoay quanh chủ đề “trì hoãn”, Talkshow The Last Minute Syndrome đã tổ chức tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của anh Nguyễn Anh Toàn - COO của ZIM Academy và hot TikToker Nguyễn Cảnh Luân, nhiều thông tin hữu ích đã được truyền tải, hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong con đường phát triển chính bản thân.

ZIM Academy với Talkshow The Last Minute Syndrome - ĐH Kinh tế HCMTalkshow The Last Minute Syndrome đã tổ chức tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Talkshow The Last Minute Syndrome

The Last Minute Syndrome - talkshow tiếng Anh về “trì hoãn”The Last Minute Syndrome - talkshow tiếng Anh về “trì hoãn”

English Sharing Day 2024: The Last Minute Syndrome là talkshow xoay quanh chủ đề “trì hoãn”, được tổ chức bởi CLB Aanh văn Bell Club. Chương trình diễn ra tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10.5.2024 với sự sự tham gia của hai diễn giả là anh Nguyễn Anh Toàn - COO của ZIM Academy, hot TikToker Nguyễn Cảnh Luân cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài UEH.

The Last Minute Syndrome diễn ra với hai phần trình bày được đúc kết từ kiến thức, kinh nghiệm của hai diễn giả. Trong phần đầu tiên, anh Nguyễn Cảnh Luân cung cấp cho mọi người khái niệm trì hoãn, cách nhìn nhận vấn đề và giải pháp. Phần tiếp theo của chương trình là sân khấu của anh Nguyễn Anh Toàn - nơi anh đưa ra các câu chuyện cụ thể về trì hoãn, cách học tập tiếng Anh hiệu quả hơn thông qua các phương pháp gia tăng động lực và giảm thiểu sự mất tập trung.

Được trình bày thông qua tiếng Anh lẫn tiếng Việt, The Last Minute Syndrome tạo môi trường phát triển ngôn ngữ cho các bạn sinh viên tham gia. Đồng thời, chủ đề của talkshow cũng đề cập trực diện vấn đề mà nhiều bạn đang gặp phải trong học tập lẫn công việc, từ đó giúp các bạn ý thức được những điều có thể cải thiện ở bản thân. Những phản hồi tích cực, những trăn trở được chia sẻ trong phần Q&A đã phần nào phản ánh sự đón nhận của hơn 300 bạn sinh viên với talkshow lần này.

ZIM Academy - Nhà tài trợ vàng talkshow The Last Minute Syndrome

ZIM Academy - Nhà tài trợ vàng talkshow The Last Minute SyndromeZIM Academy tài trợ và đồng hành cùng The Last Minute Syndrome

Mong muốn đóng góp những giá trị tích cực cho thế hệ trẻ, ZIM Academy đã đồng hành cùng talkshow The Last Minute Syndrome với vai trò nhà tài trợ vàng. Cơ hội này cho phép ZIM Academy đến gần hơn với các bạn sinh viên, trao tặng những món quà nhỏ xinh đồng thời tư vấn cho các bạn những lộ trình tiếng Anh phù hợp.

Không dừng lại ở đó, anh Nguyễn Anh Toàn - COO của ZIM Academy - cũng vinh dự được chia sẻ những góc nhìn thực tế về chủ đề trì hoãn. Một số kỹ thuật, phương pháp giải quyết đã được đưa ra nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển tối ưu thông qua các ví dụ trực quan dễ hiểu.

Diễn giả Nguyễn Anh Toà - ZIM AcademyNhiều câu hỏi của sinh viên đã được giải đáp trong phần Q&A

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, talkshow The Last Minute Syndrome đã khơi dậy động lực nơi sâu thẳm của các bạn trẻ để họ có thể tự mình xử lý trì hoãn tiêu cực. Trong tương lai, những talkshow với các chủ đề nóng hơn chắc chắn sẽ còn được tổ chức với mục tiêu trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên kiến thức cần thiết cho cuộc sống trong tương lai.

Về phần mình, ZIM Academy sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình ý nghĩa, hữu ích như talkshow The Last Minute Syndrome để góp phần trao đi các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đội ngũ ZIM Academy tin rằng giáo dục là con đường tốt nhất để phát triển con người, và chúng tôi sẽ luôn có mặt trên con đường ấy để giúp mọi cá nhân tự tin sải bước trên hành trình của riêng mình.

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu