Cambridge English IELTS 17 - Đề thi thử IELTS từ Cambridge 2022

Cambridge English IELTS 17 - Đề thi thử IELTS từ Cambridge 2022

Tuyển tập đề thi thử IELTS từ Cambridge 2022

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 09/04/2023

SKU: Cam17

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

IELTS Cambridge được xuất bản bởi trường Đại học Cambridge với phiên bản đầu tiên vào năm 1996. Bộ sách cập nhật xu hướng mới nhất của đề thi IELTS, thông thường mỗi năm Đại học Cambridge sẽ phát hành một cuốn sách, tới thời điểm hiện tại bộ sách đã có 17 cuốn.

Bộ sách được thiết kế chuẩn với cấu trúc của bài thi IELTS thực tế, được sử dụng cho hình thức thi IELTS Academic. Đặc biệt, cuốn IELTS Cambridge còn cung cấp kho tài nguyên miễn phí Resource Bank của nhà xuất bản Cambridge nhằm hỗ trợ bạn đọc sử dụng sản phẩm.

Nội dung chi tiết

  • Mỗi cuốn sách sẽ chứa 4 bài test theo độ khó và xu hướng đề thi từng năm.

  • Sau mỗi bài test đề có đáp án và audioscripts ở cuối sách để giúp bạn kiểm tra đáp án cũng như là đo trình độ hiện tại của mình.

  • Mỗi cuốn sách sẽ được cung cấp audio phục vụ cho bài thi Listening

  • Sách cũng cung cấp các bài mẫu SpeakingWriting để bạn tham khảo.

Kho tài liệu miễn phí Resource Bank

  • Kho tài nguyên miễn phí trong Resource Bank của nhà xuất bản Cambridge bao gồm các audio, video và tài liệu nhằm hỗ trợ bạn đọc trong quá trình sử dụng IELTS Cambridge 17

  • Audio cho phần thi Listening

  • Video trả lời mẫu các câu hỏi trong phần thi Speaking kèm nhận xét và đánh giá từ giám khảo

  • Bài mẫu cho phần thi Writing

  • Đáp án kèm giải thích đáp án

  • Phiếu trả lời mẫu cho các phần thi Listening, Reading, Writing.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu
rity