11 trang web tự học IELTS miễn phí không nên bỏ qua

Khám phá 11 trang web tự học IELTS được cộng đồng học IELTS đánh giá cao. Cung cấp bài giảng, tài liệu, các tips rất hữu ích và còn miễn phí.
Published on
11-trang-web-tu-hoc-ielts-mien-phi-khong-nen-bo-qua

Có rất nhiều bạn tự học IELTS nhưng vẫn đạt số điểm mong muốn. Vậy bí quyết của các bạn ấy là gì? Qua chia sẻ Anh ngữ ZIM biết được rằng đa số các bạn ấy đều tìm được cho mình trang web tự học IELTS phù hợp. Biết được bí quyết quan trọng này Anh ngữ ZIM đã tổng hợp top 11 trang web tự học IELTS rất bổ ích.

Trang web tự học IELTS Simon

Trang web IELTS Simon được nhiều bạn học IELTS yêu thích, vì đây trang web chia sẻ kinh nghiệm được đúc rút từ thầy Simon - Cựu giám khảo IELTS. Trang web đặc biệt có thế mạnh về hướng dẫn Writing.

Kiến thức được cập nhật thường xuyên và luôn đảm bảo tính mới, bắt kịp xu hướng các dạng đề hiện nay.

Bạn có thể tiếp thu những Tips, những kinh nghiệm về IELTS từ cộng động tham gia trên trang Simon này thông qua phần bình luận bên dưới mỗi bài viết.

Trang web: http://ielts-simon.com/

trang web tự học ielts

Anh Ngữ ZIM

Blog bài viết của Anh Ngữ ZIM được đánh giá là trang web chất lượng cung cấp các kiến thức, tài liệu hữu ích về IELTS, hướng dẫn cách sử dụng các tài liệu tiếng anh sao cho hiệu quả nhất.

Anh ngữ ZIM cung cấp bài test kiểm tra trình độ Anh ngữ của bạn và giúp bạn vạch ra lộ trình học cụ thể. Bên cạnh đó Anh Ngữ ZIM sẽ hỗ trợ bạn thi thử IELTS online và offline. Anh Ngữ ZIM còn cung cấp khóa học 1 kèm 1 từ các giáo viên có kinh nghiệm và đạt thành tích cao trong IELTS. Một điểm đặc biệt Blog bài viết của Anh Ngữ ZIM mà các trang web khác không có là việc dạy song song tư duy với việc dạy ngôn ngữ giúp tối ưu hiệu quả học tập của học viên.

Đây là một website cung cấp từ vựng tiếng Anh theo chủ đề kèm theo các bài mẫu chi tiết mà bất kì thí sinh học IELTS nào cũng nên ghé qua để tham khảo. Bên cạnh đó, thí sinh có thể mở rộng kiến thức theo cả kỹ năng và trình độ khi lựa chọn đúng chuyên mục kiến thức trên website.

Trang Web: https://zim.vn/bai-viettrang web tự học IELTS

Website IELTS For Free

Để tự học IELTS yếu tố quan trọng là không thể thiếu được tài liệu. Trang web tự học IELTS For Free là nơi cung cấp đa dạng các tài liệu IELTS cho từng kỹ năng. Đặc biệt, các tài liệu tại trang web này là miễn phí và không hạn chế số lượng truy cập.

IELTS For Free sẽ cung cấp các bài kiểm tra với từng kỹ năng giúp bạn thoải mái ôn luyện hằng ngày.

Cộng đồng tham gia tại đây rất lớn, nên bạn sẽ nhận được những giải đáp thắc mắc, các tips thi IELTS bổ ích.

Điểm cộng cho web IELTS for Free là bạn có thể tải app về điện thoại học mọi lúc mọi nơi. Và tất nhiên là miễn phí nhé.

Trang web: http://ieltsforfree.com/

Website IELTS for free

IELTS Mentor

IELTS Mentor là trang web độc lập và không liên quan đến bất kỳ tổ chức luyện thi hay đăng ký thi IELTS. Toàn bộ ý tưởng của trang này là để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm về IELTS, giúp người đọc luyện tập và chuẩn bị kiến thức để đạt được điểm số mong muốn.

IELTS Mentor cung cấp các bài tập cho 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Điều đặc biệt tại IELTS Mentor là cung cấp đa dạng bài mẫu writing ở nhiều chủ đề và nhiều tips vô cùng hữu ích. Nhờ thế mà trang web sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết, nhất là các bài luận trong IELTS.

Trang web: http://www.ielts-mentor.com/IELTS Mentor

IELTS Material

Trang web tự học IELTS Material này giống như một lớp học vậy. Tại đây bạn được cung cấp các dạng bài thi, các tài liệu miễn phí, sách hay, các tips bổ ích. IELTS Material là một diễn đàn trao đổi kiến thức IELTS từ nhiều nơi trên thế giới, quy tụ nhiều cao thủ IELTS.

Thiết kế giao diện đơn giản, phân loại theo từng kỹ năng giúp người học dễ dàng học tập và theo sát lộ trình học của mình.

Trang web: https://ieltsmaterial.com/

IELTS Material

IELTS Using English

Trang web tự học IELTS tiếp theo cũng rất bổ ích mà còn miễn phí. Using English giúp bạn cải thiện 4 skills rất hiệu quả. Thế mạnh của trang web này là Writing có nhiều bài thi online về Writing rất đa dạng và hữu ích.

Những thắc mắc của học viên sẽ được các giáo viên có kinh nghiệm giải đáp rõ ràng, cụ thể.

Trang web: http://usingenglish.com/

IELTS Using English

DC IELTS

Tương tự như các trang web tự tự học IELTS khác, DC IELTS được ví như là cuốn “bách khoa toàn thư” sẽ cung cấp các tài liệu, các mẹo, lưu ý… đa dạng vô cùng hữu ích và chất lượng.

Một điểm cộng của DC IELTS mà nhiều bạn yêu thích là giúp bạn kết nối đến các giáo viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS,

Trang web: http://www.dcielts.com/DC IELTS

Good Luck IELTS

Good Luck IELTS sẽ thu hút hơn với những bạn quan tâm đến kỹ năng Speaking. Good Luck IELTS rất quan tâm đến Speaking và cung cấp nhiều tài liệu, bài mẫu ở các chủ đề khác nhau. Bạn chỉ cần ôn ôn tập và tham khảo các bài mẫu để có một kỹ năng Speaking tuyệt vời.

Trang web: http://www.goodluckielts.com/Good Luck IELTS

IELTS Buddy

IELTS Buddy sẽ cung cấp cấp cho bạn các bài giảng, các thủ thuật làm bài ở tất cả các kỹ năng. Ở từng kỹ năng sẽ có bài test đánh giá trình độ nhằm giúp bạn lên kế hoạch học hiệu quả, đồng thời làm quen dần với dạng bài thi IELTS.

Tại diễn đàn của Buddy bạn có thể tham gia chia sẻ kiến thức liên quan tới IELTS hoặc là đưa ra các câu hỏi bạn thắc mắc để cộng đồng trên đây cùng giải quyết.

Trang web:http://www.ieltsbuddy.com/

IELTS Buddy

EnglishRyan

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói thì trang web tự học IELTS EnglishRyan giúp bạn làm tốt điều này. Trang web này cung cấp các bài giảng, tài liệu hữu ích giúp bạn cải thiện hai kỹ năng nghe và nói. Có điều bên cạnh những bài học free thì bạn cần phải trả phí cho một số bài giảng trên EnglishRyan.

Trang web: https://www.englishryan.com/

English Ryan

Trang web luyện thi IELTS Exam

Trang web tự học IELTS tiếp theo Anh ngữ ZIM nhắc tới là IELTS Exam. Có thể nói đây là một phòng thi thu nhỏ cung cấp đến bạn các bài thi IELTS và các bài kiểm tra trình độ.

Các dạng bài, các kỹ năng sẽ được nhóm riêng theo từng mục giúp dễ dàng tìm kiếm và phân biệt.

Mỗi phần học xong sẽ có bài kiểm tra ôn luyện lại ngay sau đó. Nhằm giúp củng cố kiến thức và nâng cao chất lượng học tập.

Bạn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe nhờ 15 bài luyện tập khác nhau ở mỗi kỹ năng mà website cung cấp.

Trang web:https://www.english-exam.org/IELTS/trang web IELTS Exam

Video giới thiệu 10 trang web tự học IELTS được yêu thích
Trên đây là 11 trang web tự học IELTS được cộng đồng học IELTS đánh giá cao. Mỗi trang web sẽ có điểm nổi bật riêng và phù hợp với từng trình độ khác nhau. Anh ngữ ZIM hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được trang web tự học IELTS hiệu quả.

Đánh giá:

(1 Đánh giá)

Danh mục:

Tags:

Chia sẻ:

Bình luận

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...

Bài viết cùng chủ đề