Cảm nhận của học viên Trần Thanh Khánh Ngân IELTS 8.0 tại ZIM Võ Oanh - Bình Thạnh

Học viên Trần Thanh Khánh Ngân đến từ trường THPT Gia Định là một trong những học viên tham gia khoá học IELTS Advanced, IELTS Master tại ZIM đạt kết quả 8.0 overall.
An Trịnh
13/04/2023
cam nhan cua hoc vien tran thanh khanh ngan ielts 80 tai zim vo oanh binh thanh

Hoang mang khi tìm hiểu về IELTS trước khi đến ZIM

Ngân chỉ sẻ: “Trước khi học tại ZIM em chưa từng biết qua IELTS và cũng khá hoang mang khi lần đầu test trình độ tại ZIM, đặc biệt là kĩ năng writing em hoàn toàn không có một kiến thức nền nào trước về bài viết học thuật. Lần test đầu vào em được xếp vào lớp advanced đầu vào 5.5 IELTS, và được các chị tư vấn hướng dẫn rất nhiệt tình về những quyền lợi khi học tại trung tâm như App ZIM, phòng tự học và ebook miễn phí còn giáo viên của các kĩ năng cũng lên outline trước về quá trình học tập, sơ lược lịch trình các buổi và nội dung nên em thấy đây là một điểm cộng rất lớn vì sẽ tránh gây hoang mang, tuyệt vọng, mênh mang trong quá trình ôn luyện.”

Cảm nhận về khóa học IELTS Advanced - Cam kết đầu ra 6.5

Chia sẻ về khóa IELTS Advanced Ngân cho biết: “Trong suốt thời gian học lớp advanced, em tiếp thu được rất nhiều kiến thức nền về IELTS và đặc biệt là kĩ năng reading và listening của thầy Minh Luân rất bổ ích và em đã khắc phục được rất nhiều 2 kĩ năng này. Ngoài ra chị tư vấn viên của em là chị Vi rất tận tâm và nhiệt tình, luôn gửi giúp em tài liệu, thời khoá biểu và đăng kí phòng tự học cho em.”

Học viên Trần Thanh Khánh Ngân

Cảm nhận về khóa học IELTS Master - Cam kết đầu ra 7.5

Về khóa IELTS Master Ngân chia sẻ: “Khi đăng ký khoá master 0607, em được học lớp của các thầy cô: thầy Tiến Thành, thầy Khánh Trung và cô Tuyết Trâm đã cải tiến band điểm của em rất nhiều. Em cảm thấy khoá master rất đặc biệt và rất hữu ích, hoàn toàn khác biệt hơn khoá advanced và cải thiện điểm lên rất nhiều ạ. Kĩ năng speaking của thầy Trung vừa thú vị, thư giãn nhưng lại rất hữu ích và mở rộng được vốn từ vựng nhiều, phù hợp cho nhiều topic khác không chỉ trong tài liệu in. Kĩ năng listening và reading của cô Trâm cũng vậy, cô đã cho lớp thực hành trên bài rất nhiều và lưu ý những tip làm bài hiệu quả, không bị mệt.”

“Đặc biệt nhất, em thấy kĩ năng writing do thầy Tiến Thành đứng lớp rất nổi bật và cực kì bổ ích, thầy không tạo không khí quá căng thẳng cho lớp nhưng lại nghiêm túc vừa đủ để mọi người tiếp thu bài, thầy đã dạy cho em hiểu cách làm 1 bài writing như thế nào, cách brainstorm nhanh mà không bị bắt bẻ ý, nhiều từ vựng cao cấp và thầy còn giao nhiều bài tập trên App ZIM để mọi người có thể thực hành. thầy chấm bài rất nhanh, không để em phải đợi lâu quên bài và sửa rất nhiều lỗi nghiêm trọng để lưu ý cho lần làm bài tiếp theo. Thầy còn cho rất nhiều cấu trúc câu đơn giản nhưng lại hữu hiệu cho band điểm IELTS và cách giảng bài rất lôi cuốn, em ấn tượng nhất kĩ năng này do thầy Thành đứng lớp.”

Những quyền lợi chỉ học viên ở ZIM mới có

“Bên cạnh đó, những quyền lợi khác, đặc biệt là phòng tự học mở hầu như mỗi ngày có giáo viên đứng lớp rất bổ ích. Những ngày gần thi, em lên phòng tự học gần như mỗi ngày và các thầy cô đã chữa bài cho em rất tận tâm cũng như cho em lời khuyên để khắc phục. Chị Vi cũng đã giúp em rất nhiều, mỗi khi có thắc mắc gì chị đã trả lời cho em trong thời gian rất ngắn, giải đáp các thắc mắc và giúp em đăng ký thi IELTS BC và đăng kí thi thử tổng cộng 5 lần. Chị đã luôn hỗ trợ em tốt nhất và cổ vũ tinh thần em để em không nản lòng. Và khi chị không có ở trung tâm, những chị tư vấn viên khác đã nhiệt tình giúp em tìm đề luyện thi, và đề luyện thi của ZIM thì rất chất lượng. Read Lis có cao hơn đề thi thật tầm 0.5-1 band giúp học viên có thể chuẩn bị tốt nhất cho những trường hợp đề thi khó, write thì tủ đề ZIM có nhiều đề lạ, ít gặp và chị Vi còn cung cấp cho em 2 quyển đề ra thi gần đây và bài mẫu để em học tập, rút kinh nghiệm và nâng cấp nguồn từ vựng, ý tưởng chính xác cho từng topic.”

Thi thử IELTS tại ZIM Long Biên

“Còn những buổi thi thử IELTS được ZIM tổ chức rất đàng hoàng tạo nên không khí căng thẳng và tâm lí cho thí sinh đi thi thật, đề thi thử thì mỗi đợt đều được làm mới, đặc biệt là đề listening reading và writing, còn đề forecast speaking em được chị Vi cung cấp đã rất chính xác so với đề em gặp hôm đi thi thật.”

Lời nhắn của Ngân tới ZIM

“Em cảm ơn tất cả các thầy cô đã giúp em học tập và cả các chị tư vấn viên, các thầy cô phòng tự học nhiều lắm ạ! Lần thi ngày 17/12 là lần thi đầu tiên của em, em đã rất căng thẳng trong các ngày cuối cùng nhưng khi học lớp pretest lại được thầy Tiến Thành cho những lời khuyên bổ ích và khắc phục kĩ năng speaking của em và được chị Vi hỗ trợ và cổ vũ tinh thần rất nhiều. Em cảm thấy lựa chọn học tập tại ZIM là một lựa chọn đúng đắn và em cảm ơn thầy Tiến Thành và các thầy cô khác, chị Vi và ZIM đã đồng hành cùng em trong hành trình đạt được điểm IELTS hơn cả mong đợi, vượt band 0.5 là 8.0. Em rất mừng và cảm kích sự giúp đỡ của mọi người trong suốt quá trình học tập tại ZIM!”

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833