IELTS Master - Trường Anh Ngữ Học Thuật

Chương trình luyện thi IELTS tại ZIM cam kết đầu ra với từng học viên, ZIM cam kết: Hỗ trợ toàn bộ phí thi lại IELTS tại BC hoặc IDP (4.750.000 VNĐ/lần) nếu học viên không đạt điểm IELTS như cam kết.

Khóa học dành cho học viên cần chứng chỉ IELTS 8.0

Giảng viên đứng lớp

TARGET
8

Chuyên gia luyện thi IELTS nhiều năm kinh nghiệm với thành tích đào tạo hàng trăm học viên bứt phá điểm Writing và Speaking tăng 1.5 – 2 IELTS band score sau 1 tháng luyện thi cấp tốc tại ZIM

 • Thầy Anh Toàn 8.5 IELTS
 • Thầy Quang Tùng 8.5 IELTS
 • Thầy Samuel Gregory 9.0 IELTS

Những ai nên học chương trình này?

 • Học viên đang ở trình độ 7.0 IELTS muốn nâng điểm lên 8.0 IELTS
 • Nâng điểm thành phần cho kỹ năng Writing hoặc Speaking

Tổng quan

Khóa học IELTS Master tập trung nâng cao trình độ 2 kỹ năng Writing và Speaking

Trong các giờ học chính, 20% thời lượng sẽ được dành ra để ôn tập lại cách xử lý các dạng bài IELTS task 1 và task 2. Thời lượng còn lại của khóa học sẽ được áp dụng phương pháp Refinement-based learning: Tức là tập trung vào kỹ năng sửa lỗi, viết lại bài band thấp hơn để cải thiện thành bài band cao hơn. Đây là phương pháp đã được các chuyên gia luyện thi IELTS tại ZIM nghiên cứu trong khoảng thời gian dài và đã tạo được nhiều thành quả lớn trong quá trình giảng dạy. Tiếp cận với phương pháp mới này, học sinh không chỉ đơn thuần sẽ được ôn lại cách viết bài mà còn có thể nhìn nhận được điểm khác nhau giữa những bài band điểm hiện tại và những bài có band điểm cao hơn, có thể trực tiếp tự sửa lỗi và cải thiện bài viết của mình với sự hướng dẫn của giảng viên nhằm mài giũa khả năng viết và nói trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Triết lý giáo dục Refinement-based learning:

Trong cùng 1 khoảng thời gian nhất định, viết 100 bài band 6.0 sẽ không đạt được những hiệu quả mong muốn tương đương với việc hoàn thành 1 bài band 6.5. Thực thành nhiều nhưng không nhận ra những lỗi sai và không đầu tư thời gian để sửa chữa những lỗi sai ấy thì việc học sẽ không đạt hiệu quả và học sinh cũng không thể tiến bộ được.

Triết lý đằng sau phương pháp Refinement-based learning chính là sự tập trung vào việc sửa chữa, cải thiện những lỗi sai từ nhỏ đến lớn trong từng bài viết bà nói mà học sinh mắc trong khi Nói và Viết để học sinh có thể hoàn thiện kỹ năng và đạt band điểm mong muốn.

Tại sao nên luyện thi IELTS tại ZIM

 1. Học viên được học với các IELTS MASTERS  – những chuyên gia luyện thi IELTS là các tác giả của những tài liệu luyện thi IELTS nổi tiếng.
 2. Phương pháp luyện thi siêu tốc và đạt kết quả cao. Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ các IELTS MASTERS của ZIM cùng các cựu giám khảo IELTS tại BC, đảm bảo học viên được cập nhật những thay đổi mới nhất trong bài thi IELTS. Đồng thời, phương pháp luyện thi IELTS từ tư duy của người chấm điểm giúp học viên rút ngắn thời gian ôn luyện để đạt target đầu ra nhanh nhất.
 3. ZIM cam kết đầu ra cho từng trình độ bằng văn bản
 4. Chế độ chăm sóc học viên đặc biệt song song với các hệ thống luyện tập trước, trong và sau khi kết thúc khóa.
 5. Hệ thống bài thi thử trước khi thi thật, học viên được tập dượt với đề thi có độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác trình độ IELTS

Thông tin khóa học

IELTS Master là chương trình bao gồm 2 khoá học riêng biệt: Master Writing Master Speaking

Nội dung Thời lượng Học phí Cam kết đầu ra
Writing Masterclass 28h 12.500.000 100%
Speaking Masterclass 20h 12.500.000 100%
Combo IELTS Masterclass (Writing + Speaking) 60h 22.500.000 100%

ZIM – Uy tín và chất lượng

ZIM là đơn vị chuyên luyện thi chứng chỉ IELTS cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, ZIM thực hiện sứ mệnh đưa Ngôn Ngữ Anh trở thành ngôn ngữ chính thức thứ 2 ở Việt Nam sau tiếng Việt.

Đối với mỗi chương trình học và luyện thi ZIM cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên bằng văn bản kèm theo những gói hỗ trợ chất lượng cao giúp học viên đạt được mục tiêu đầu ra. Ngoài giờ học chính thức,chúng tôi thực sự giúp đỡ học viên tự học ở nhà với những kho tài liệu được biên soạn bởi các chuyên gia. Nhờ vào chất lượng thực sự tốt trong từng giờ học, ZIM đã và luôn được nhiều học viên ủng hộ và luôn là thương hiệu uy tín luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Lưu ý:

 • Đối với học viên có nền tảng tiếng Anh và nền tảng học thuật chưa vững, ZIM cung cấp khóa học bổ trợ Tiếng Anh Nền Tảng – khóa học xây dựng hệ thống ngữ pháp,phát âm và từ vựng cấp tốc trước khi học viên bắt đầu học chính thức.
 • Lớp khai giảng hàng tháng ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE

1900 2833 – Nhánh số 1

Số máy hỗ trợ

Ms. Mai 0903 435 140  

Ms. Trang 0947 167 879

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

ĐIỂM HỌC VIÊN VƯỢT ĐẦU RA GẦN ĐÂY

luyen thi ielts anh thu ielts zim
luyen thi ielts
van dung ielts zim
luyen thi ielts

luyen thi ielts

luyen thi ielts
luyen thi ielts
luyen thi ielts

[]
1 Step 1
Đăng ký tư vấn và giữ chỗ
Chọn cường độ cho chương trình học
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right