Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và độc đáo gửi tặng cho thầy cô

Vào ngày Nhà giáo Việt Nam, ngoài những món quà, nhành hoa thì những lời chúc cũng là một cách gửi gắm tình cảm chân thành của học trò đến người lái đò thầm lặng. Sau đây là tổng hợp 15 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho thầy cô.
Vũ Hà Mi
18/10/2022
loi chuc 2011 bang tieng anh hay va doc dao gui tang cho thay co

Key takeaways

15 lời chúc nhân ngày 20/11 hay và ý nghĩa: 15 câu chúc bằng tiếng Anh kèm phần dịch nghĩa tiếng Việt (From the bottom of my heart, I wish you a life filled with joy, hope and success; On this special day, I would like to send my regards to all the teachers out there. Wish that youth, health and happiness are always by your side; ,...)

15 lời chúc bằng tiếng Anh nhân ngày 20/11 hay và ý nghĩa

1. From the bottom of my heart, I wish you a life filled with joy, hope and success.
Dịch: Từ tận đáy lòng, em xin chúc thầy/cô có một cuộc sống tràn đầy niềm vui, sự hy vọng và sự thành công.

2. On this special day, I would like to send my regards to all the teachers out there. Wish that youth, health and happiness are always by your side.
Dịch: Vào ngày lễ đặc biệt này, em muốn gửi những lời chúc chân thành của mình đến toàn thể các bậc giáo viên. Mong rằng sự trẻ trung, một sức khỏe tốt và niềm hạnh phúc luôn sánh đôi cùng với thầy/cô.

3. Happy Vietnamese Teachers’ Day! I hope that a smile is always present on your graceful face and so do your beloved ones.
Dịch: Mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Em hi vọng rằng lúc nào cũng có một nụ cười hiện diện trên gương mặt phúc hậu của thầy/cô và của những người thầy/cô yêu quý.

4. I want to express my deepest gratitude towards you, the most amazing teacher on Earth. Wish you excel in your educating career.
Dịch: Em muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc nhất với thầy/cô, người thầy/cô tuyệt vời nhất thế giới. Chúc thầy/cô thăng tiến trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

5. A single “thank you” cannot describe my respect and admiration towards you. Thank you for guiding and following me through the unknown horizon of knowledge.
Dịch: Một câu “cảm ơn” không đủ để miêu tả sự kính trọng và ngưỡng mộ đối với thầy/cô. Xin cảm ơn thầy/cô vì đã dìu dắt và dõi theo từng bước của em trên con đường đến chân trời kiến thức xa lạ.

lời chúc 20/11 tiếng anh

6. My dearest teacher, I wish you all the nicest things you have ever wished for and  a life filled with happiness and prosperity. 
Dịch: Gửi người thầy/cô đáng kính của em, em chúc thầy/cô tất cả những gì đẹp đẽ nhất mà thầy/cô từng mong ước và một cuộc sống tràn ngập niềm vui và sự thịnh vượng.

7. I hope you have the most memorable Teachers’ Day of your life. May your dedication inspire students to do great things.
Dịch: Em hy vọng rằng thầy/cô sẽ có một ngày Hiến chương nhà giáo đáng nhớ nhất trong đời. Mong rằng sự tận tụy của thầy/cô sẽ truyền cảm hứng cho học sinh làm những điều phi thường.

8. Thank you for your patience and wholeheartedness in guiding me through hardship. You have a special place in my heart and will always be.
Dịch: Em rất trân trọng sự kiên nhẫn và sự tận tâm khi dẫn dắt em qua những khó khăn. Thầy/Cô có một vị trí quan trọng trong tim em và mãi mãi là như thế.

9. For me, every day should be November 20th because wonderful teachers like you should be praised and appreciated on every day of the year.
Dịch: Với em, mỗi ngày nên là ngày 20/11 vì những giáo viên tuyệt vời như thầy/cô cần được tán dương và trân trọng vào tất cả các ngày trong năm.

10. You lit a fire in me. A fire of passion, enthusiasm and hope; all of which I can find in every of your lectures. Happy Teachers’ Day, my beloved teacher.
Dịch: Thầy/Cô đã thắp một ngọn lửa trong em. Ngọn lửa của sự đam mê, sự nhiệt huyết và hy vọng; tất cả điều đó em có thể tìm thấy trong từng bài giảng của thầy/cô. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, người thầy/cô đáng kính của em ạ.
lời chúc 20 11 bằng tiếng anh ngắn gọn

11. I am honored to be a student of yours. You have always been my role model and I learned so much from you. Hope you will always be optimistic and joyful.
Dịch: Em cảm thấy rất hân hạnh được làm học sinh của thầy/cô. Thầy/Cô luôn là hình mẫu của em và em học tập được rất nhiều điều từ thầy/cô. Hy vọng rằng thầy/cô luôn lạc quan và hạnh phúc.

12. May your career be blossoming, my valued teacher. Keep on inspiring students with your charismatic nature and priceless life lessons.
Dịch: Mong cho sự nghiệp của thầy/cô được nở hoa, người thầy/cô đáng quý của em. Hãy cứ truyền cảm hứng cho học sinh bằng tính cách duyên dáng của mình và những bài học cuộc sống vô giá.

13. Had it not been for you, I wouldn’t have become as mature as today. I deeply appreciate your hard-work and dedication in teaching a lot.
Dịch: Nếu không nhờ có thầy/cô, em sẽ không được trưởng thành như ngày hôm nay. Em trân trọng sâu sắc sự tận tình và sự nỗ lực trong việc giảng dạy rất nhiều.

14. I understand the hardship of being a good educator, but to me, you do not need to be perfect to be the number one teacher in my heart.
Dịch: Em hiểu làm một giáo viên tốt thật sự không dễ, nhưng với em, thầy/cô không cần phải hoàn hảo để làm giáo viên số một trong lòng em.

15. The precise lessons you taught us will not be forgotten. They will resonate whenever the images and the memories we have with you relive on every November 20th.
Dịch: Bài học quý giá mà thầy/cô dạy chúng em sẽ không bị lãng quên. Chúng sẽ vang vọng về mỗi khi hình ảnh hay kỉ niệm của chúng em về thầy/cô ùa về vào mỗi mùa 20/11.

Tổng kết

Qua 15 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh được tác giả giới thiệu ở trên, hy vọng độc giả sẽ tìm ra một lời chúc thật hay và thật ấn tượng nhất để gửi đến người giáo viên yêu quý của mình. Chúc các bạn học sinh và các giáo viên có một mùa 20/11 thật đáng nhớ.

Mời bạn xem thêm:

Tham khảo thêm khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ZIM, giúp học viên cải thiện các kỹ năng giao tiếp và tăng phản xạ trong tình huống thực tế.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833