Practicing for IELTS – Bộ đề thi thử chất lượng cao của ZIM

Khi luyện thi IELTS, giai đoạn luyện đề là không thể bỏ qua. Để xác định Band điểm hiện tại của bạn và luyện tập để tăng Band điểm, đội ngũ giảng viên Anh Ngữ ZIM đã biên soạn bộ sách “Practicing for IELTS”. Bộ sách gồm 2 quyển, mỗi quyển gồm 5 bài thi thử có độ khó mô phỏng lại đề thi IELTS thực tế trong những năm gần đây (2018 – 2019 – 2020). Cuối mỗi đề thi là giải thích chi tiết đáp án và bài mẫu.

Những ưu điểm nổi bật của Practicing for IELTS:

1. Cập nhật xu hướng ra đề thi những năm gần đây

Những năm gần đây đề thi IELTS liên tục cập nhật đề thi theo xu hướng gây nhiễu nhiều hơn đối với đề thi IELTS Listening và IELTS Reading, đòi hỏi tư duy phản biện nhiều hơn trong bài thi IELTS Writing.

Mỗi tập Practicing for IELTS cung cấp 5 đề thi đầy đủ 4 kỹ năng trong bài thi IELTS mô phỏng độ khó tương đương đề thi thật tại Việt Nam những năm gần đây (2018 – 2019 và đầu 2020).

2. Độ khó tương đương đề thi thật.

Lịch thi thử IELTS (Paper-based) tháng này

Kinh nghiệm phòng thi rất quan trọng và thi thử là cách rất tốt để tích lũy kinh nghiệm. Đề thi IELTS tại ZIM rất sát đề thi thật, đánh giá trình độ chính xác, nhận kết quả ngay sau khi thi, và phần thưởng 1.000.000đ cho giải nhất ….

Xem thêm

Luyện đề là bước quan trọng trong quá trình ôn luyện để xác định sự tiến bộ của bản thân. Đề thi có độ khó như thi thật giúp bạn đánh giá chính xác trình độ bản thân trước khi bước vào kì thi chính thức.

Đây là những đề thi đã được sử dụng trong các kỳ thi thử IELTS tại ZIM và được học viên đánh giá phản ánh rất chính xác trình độ so với đi thi thật.

Đặt mua Practicing for IELTS Vol 1

Đặt mua Practicing for IELTS Vol 2

Leave a Comment

Hi, ZIM có thể giúp gì cho bạn?...