Combo Để thi tốt Tiếng Anh THPT 2023 - Từ vựng, ngữ pháp chủ điểm và chiến lược xử lý các dạng bài trong bài thi Tiếng Anh THPT Quốc gia

Combo Để thi tốt Tiếng Anh THPT 2023 - Từ vựng, ngữ pháp chủ điểm và chiến lược xử lý các dạng bài trong bài thi Tiếng Anh THPT Quốc gia

Từ vựng, ngữ pháp chủ điểm và chiến lược xử lý các dạng bài trong bài thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 28/02/2023

SKU: ComboTHPTp

Danh mục sách: Sách luyện thi,Sách THPT

Tags: Tiếng Anh THPT

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Kỳ thi Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông (THPT) diễn ra hàng năm được xem như một cột mốc quan trọng đánh dấu việc hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông của các bạn học sinh, giúp các bạn có thể bước tiếp lên bậc học đại học. Một trong những bài thi bắt buộc của kỳ thi này là bài thi Ngoại ngữ. Có thể thấy, Tiếng Anh là môn thi gây không ít khó khăn cho các bạn học sinh, bởi qua các năm gần đây, phổ điểm ghi nhận được ở môn này là khá thấp. Cụ thể theo số liệu ghi nhận của Bộ GD-ĐT, điểm trung bình môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 là 5,84 điểm, số điểm dưới trung bình chiếm 40,27%. Ở kỳ thi năm 2020, điểm trung bình là 4,57, với điểm số có nhiều thí sinh đạt được nhất là 3,4 điểm và số thí sinh đạt điểm dưới trung bình là 472.990, chiếm tỷ lệ 63,13%.

Với mong muốn giúp các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về bài thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông môn Tiếng Anh cũng như tiếp cận từng dạng bài trong đề thi với phương pháp đúng đắn và hiệu quả, Đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ ZIM đã biên soạn bộ tài liệu Để thi tốt Tiếng Anh THPT 2023 nhằm giúp thi sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Bộ sách gồm 3 cuốn:

1. Để thi tốt Tiếng Anh THPT 2023 - Từ vựng theo 16 chủ đề chủ điểm trong bài thi THPT Quốc gia

Sách Từ Vựng luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh là ấn phẩm được đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm luyện thi THPTQG tại Anh Ngữ ZIM biên soạn với mục đích giúp người học tích lũy được thêm vốn từ vựng cơ bản và nâng cao, cùng với cách sử dụng từ cũng như ứng dụng từ để làm các dạng bài thi THPTQG môn Tiếng Anh. Tài liệu phù hợp cho người học mọi trình độ và có mục tiêu từ 2-10 điểm.

Nội dung chính của sách bao gồm:

 • Các từ vựng cơ bản thuộc 16 chủ đề thường gặp trong kì thi THPTQG môn Tiếng Anh.

 • Các từ vựng nâng cao thuộc 16 chủ đề thường gặp trong kì thi THPTQG môn Tiếng Anh.

 • Các từ mở rộng (gồm các thành ngữ và cụm động từ) thường gặp trong kì thi

  THPTQG môn Tiếng Anh.

2. Để thi tốt Tiếng Anh THPT 2023 - Ngữ pháp chủ điểm trong bài thi Tiếng Anh THPT Quốc gia

Cuốn sách Từ Vựng luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh cung cấp kiến thức về 12 chuyên đề ngữ pháp chủ điểm trong bài thi THPTQG. Kiến thức ngữ pháp và bài tập thực hành được đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm luyện thi THPTQG tại Anh Ngữ ZIM biên soạn với mục đích giúp người học nắm vững và vận dụng hiệu quả trong quá trình làm bài thi.

Nội dung chính

 • Giới thiệu về bài thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

 • Các chủ điểm ngữ ngáp trong tâm trong bài thi THPT Quốc gia

 • Bài tập vận dụng có đáp án

3. Để thi tốt Tiếng Anh THPT - Chiến lược làm bài và đề thi thử 2023

Với mong muốn giúp các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về bài thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông môn Tiếng Anh cũng như tiếp cận từng dạng bài trong đề thi với phương pháp đúng đắn và hiệu quả, Đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ ZIM đã biên soạn tài liệu dưới đây, nhằm phân tích cấu trúc đề và hướng dẫn thí sinh chiến lược tiếp cận giúp tối ưu điểm số của mình.

Nội dung chính

 • Giới thiệu tổng quan về bài thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

 • Phương pháp xử lý 9 dạng bài thi phổ biến trong kèm bài tập tự luyện có đáp án

 • 10 đề thi thử tổng hợp với độ khó gần sát đề thi thật có đáp án.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu